Thiết kế thi công siêu thị Big C Go!

Để thiết kế và thi công siêu thị đòi hỏi 1 quá trình phức tạp cần sự phối hợp giữa nhiều bên liên quan. Thực hiện từng chi tiết để đảm bảo quá trình thi công diễn ra tốt đẹp. Dưới đây là các bước chi tiết trong quá trình thiết kế và thi công siêu thị.

Thiết kế thi công siêu thị BigC Go!

SUKA là đơn vị thực hiện thi công quảng cáo 2 trung tâm siêu thị BigC Go! Vũng Tàu và BigC Go! Thái Nguyên. Dưới đây là kinh nghiệm thi công và hình ảnh thi công quảng cáo tại xưởng sản xuất quảng cáo và thi công tại công trình.

thiet-ke-thi-cong-sieu-thi-big-c-go-vung-tau-1.jpg

thiet-ke-thi-cong-sieu-thi-big-c-go-thainguyen-1.jpg

1/ Nghiên cứu và lập kế hoạch triển khai

Sau khi nhận được BOQ, thiết kế của khách hàng có nhu cầu thi công quảng cáo siêu thị. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ lên kế hoạch triển khai bao gồm: trình biện pháp thi công quảng cáo, dự toán vật tư và nguyên vật liệu, dự toán chi phí, kế hoạch thi công.

2/ Thiết kế thi công siêu thị cần được duyệt theo đúng yêu cầu của chủ đầu tư

Lập bản vẽ tổng thể từ việc quảng cáo bên ngoài và bên trong siêu thị gồm các hạng mục khác nhau.

Bên ngoài: hệ thống hàng rào dự án, Logo bảng hiệu, Khung bảng hiệu vây quanh, trang trí tường bao quanh

Bên trong: bảng chỉ dẫn, biển chỉ dẫn lối vào tòa nhà, biển chỉ dẫn khu vực, khu trưng bày, nhà kho, nhà vệ sinh, biển chỉ dẫn trung tâm thương mại…

biển chỉ dẫn thiết kế bien-chi-dan-trung-tam-thuong-mai-anh-2.jpg bien-chi-dan-trung-tam-thuong-mai-anh-4.jpg

Thiết kế chi tiết nội thất và ngoại thất các yếu tố trang trí, lựa chọn màu sắc, vật liệu và các thiết bị phù hợp với phong cách của siêu thị.

3/ Thi công lắp đặt bảng quảng cáo

* Gia công quảng cáo

Các hạng mục được gia công sản xuất quảng cáo theo đúng mẫu mã đã trình duyệt về chất liệu, màu sắc với chủ đầu tư.

Tiến hành gia công hàng loạt tại xưởng và chuẩn bị kỹ lưỡng để đưa ra công trình

thiet-ke-thi-cong-sieu-thi-big-c-go-thainguyen-3.jpg bien-chi-dan-trung-tam-thuong-mai-anh-4.jpg

* Chuẩn bị thi công

Chuẩn bị mặt bằng, vật liệu và nhân lực cho quá trình thi công bảng quảng cáo. Đảm bảo các giấy phép cần thiết đã được cấp.

bien-chi-dan-trung-tam-thuong-mai-anh-3.jpg thiet-ke-thi-cong-sieu-thi-big-c-go-thainguyen-2.jpg thiet-ke-thi-cong-sieu-thi-big-c-go-vung-tau-4.jpg thiet-ke-thi-cong-sieu-thi-big-c-go-vung-tau-2.jpg

4/Kiểm tra và nghiệm thu


* Kiểm tra chất lượng:

Kiểm tra toàn bộ các hạng mục thi công và lắp đặt để đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng.

* Nghiệm thu:

Tiến hành nghiệm thu các hạng mục với sự tham gia của các bên liên quan để đảm bảo mọi thứ hoàn thành đúng tiến độ và yêu cầu.

Thiết kế và thi công siêu thị là một quy trình phức tạp, đòi hỏi sự phối hợp chặt chẽ giữa các nhà thiết kế, nhà thầu và chủ đầu tư. Quá trình này bao gồm nhiều bước từ nghiên cứu, lập kế hoạch, thiết kế kiến trúc và nội thất, thi công, kiểm tra. Mỗi bước đều cần được thực hiện cẩn thận và chuyên nghiệp để đảm bảo siêu thị hoạt động hiệu quả, thu hút khách hàng và mang lại lợi nhuận.