Những ý tưởng trang trí phòng tắm thông minh hiện đại

Nếu một phòng tắm hiện đại và thanh lịch nó sẽ tạo ra một cảm giác đơn giản và thư giãn. Bạn cũng có thể chọn những thiết kế trang trí phòng tắm không chỉ đa năng hiện đại mà còn là thiết kế giúp khơi dậy những trí tưởng tượng của mình.

Vì vậy nếu bạn đang tìm muốn thiết kế nội thất phòng tắm hiện đại thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn, cho bạn những ý tưởng trang trí phòng tắm thông minh hiện đại.

12 ý tưởng thiết kế trang trí phòng tắm hiện đại

1/ Trang trí cây xanh trong góc phòng tắm

Nếu bạn cần thêm cây xanh trong phòng tắm của mình, đó là sự kết nối tuyệt vời giữa ngoài trời và trong nhà. Những thiết kế hiện đại cùng với chất xúc tác hữu cơ sẽ mang đến cái nhìn đầy mê hoặc và trang nhã cho phòng tắm của bạn. Bạn có thể trồng một cây nhỏ đâu đó trong góc phòng tắm.

cay-xanh-trang-tri-phong-tam.jpg

2/ Sử dụng tông màu tường phòng tắm màu tối

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm vẻ bí ẩn trong phòng tắm, bạn có thể nghĩ tới việc sơn những mảng tường màu trầm hoặc màu đen. Điều này sẽ tạo ra những hiệu ứng thân mật trong căn phòng tắm.

phong-tam-son-mau-toi-bi-an.jpg

3/ Lấy ánh sáng tự nhiên vào phòng tắm

Bạn thậm chí có thể đặt cửa sổ trần trên mái nhà để làm cho phòng tắm sáng và bóng hơn.

gieng-troi-lay-anh-sang-trong-phong-tam.jpg

4/ Sử dụng bồn tắm có đế

Một ý tưởng trang nhã khác cho các thiết kế phòng tắm hiện đại là các bồn tắm độc lập. Bồn tắm đứng giúp tiết kiệm không gian và mang đến vẻ hiện đại đáng kinh ngạc. Ý tưởng này xuất hiện dưới những mẫu thiết kế phòng tắm không gian nhỏ đẹp nhất.

thiet-ke-noi-that-phong-tam-bon-tam-co-chan.jpg

5/ Sàn đá cuội: Dễ lau chùi và bảo trì thấp 

Sàn đá cuội đi kèm với những ý tưởng phòng tắm trong ngân sách. Lực kéo cần thiết giữa sàn ướt và sàn bình thường được cung cấp bởi sàn đá cuội.

da-cuoi-trong-nha-tam-rat-de-lau-chui.jpg

6/ Sử dụng vòi sen quá khổ

Ngày nay, các ý tưởng thiết kế hiện đại cho phòng tắm đã bao gồm cả vòi hoa sen. Áp lực nước được giữ ở mức thấp và tạo ra hiệu ứng phản chiếu sẽ tạo ra hiệu ứng yên tĩnh và nhẹ nhàng trong toàn bộ phòng tắm.

voi-hoa-sen-cuc-dai-dang-la-xu-huong.jpg

7/ Giá đỡ lưu trữ: Giúp tổ chức không gian nhỏ

Xây dựng các giá để đồ có thể là tốt nhất cho các thiết kế phòng tắm không gian nhỏ. Các giá đỡ có thể được thiết kế với một cái nhìn hiện đại trong thiết kế nội thất. Chúng sẽ giúp tiết kiệm không gian và bạn sẽ có được một nơi để giữ một số thứ trong phòng tắm.

gia-do-luu-tru-do-trong-nha-tam.jpg

8/ Tường bằng gạch lục giác: Tăng sức hấp dẫn

Thay vì bức tường trơn, nếu bạn cho một lớp theo phong cách lục giác trên tường, nó sẽ là một trong những ý tưởng phòng tắm hoàn hảo trong ngân sách. Những viên gạch hình lục giác này trông thật hấp dẫn và đơn giản.

trang-tri-noi-that-nha-tam-bang-gach-luc-giac.jpg

9/ Gương lớn: Giúp trông rộng rãi

Đặt những chiếc gương treo tường lớn ở một bên tường có thể mang đến một cái nhìn tuyệt đẹp cho phòng tắm của bạn. Điều này sẽ nới rộng không gian hẹp của phòng tắm và làm cho nó trông rộng rãi hơn.

guong-lon-giup-khong-gian-rong-rai.jpg

Đây là một số mẫu thiết kế phòng tắm hiện đại mà bạn có thể làm theo để tạo cho phòng tắm của mình vẻ đẹp trang nhã và mang lại cảm giác sạch sẽ và tươi mới cho bạn.