Ý tưởng trang trí nội thất ngôi nhà sáng tạo vào mùa hè

Mùa hè chúng ta có nhiều cơ hội ở nhà hơn. Vì vậy, hãy làm cho trải nghiệm trong nhà trở nên thú vị hơn, hãy trang trí nội thất ngôi nhà thêm phần sáng tạo, chắc chắn sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn và sẽ mang đến một diện mạo mới.

Một số mẹo trang trí nội thất nhà vào mùa hè

1/ Treo chuông gió

Chuông gió cho âm thanh ngọt ngào và đặt biệt dễ chịu vào mùa hè. Bạn có thể treo chuông gió gần cửa sổ hoặc ngoài ban công. Chuông gió làm bằng tre có thể được sử dụng ở ngoài ban công vì ban công luôn thoáng gió, hoặc có thể đặt chuông gió bằng nhôm, kim loại khác ở gần cửa sổ.

y-tuong-trang-tri-noi-that-ngoi-nha-mua-he.jpg

2/ Giá đỡ ô dù ở trước cửa nhà

Những cơn mưa bất chợt vào mùa hè có thể làm cho bạn ướt nhẹp, mặc dù mang theo ô dù nhưng cũng sẽ lại để vết nước khi vào nhà. Bạn có đặt giỏ hoặc bình hoa trước cửa chính làm giá đỡ ô, nơi có thể đặt ô trước khi vào bên trong để trang trí nội thất cho ngôi nhà thêm phần sáng sửa.. Vẻ đẹp của giá đỡ có thể được mở rộng hơn nữa bằng cách đặt một số ô nhiều màu vào đó.

y-tuong-trang-tri-noi-that-ngoi-nha-mua-he-anh-1.jpg

3/ Trang trí nội thất với những lọ hoa nhiều màu sắc

Đã đến lúc tận dụng những chai rượu đầy màu sắc rỗng và những chiếc lọ không dùng đến để trang trí nội thất cho ngôi nhà mà bạn có thể coi là phế liệu. Hãy lấp đầy chúng với hoa tulip và hoa loa kèn. Bạn cũng có thể có một số cây dâm bụt và cây jasmines từ sân sau của mình và cho phép chúng trôi nổi trong nước của những chai rượu đã cạn. Đặt chúng gần giường của bạn, trong phòng khách hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn có một chút hương thơm tự nhiên. Bạn cũng có thể sử dụng những đôi ủng cũ làm lọ hoa bên ngoài lối vào chính của bạn, điều này sẽ mang đến một diện mạo tuyệt vời cho không gian trang trí nội thất nhà ở vào mùa mưa.

trang-tri-lo-hoa-trong-nha.jpg

4/ Thay vỏ đệm mới

Khi bầu trời trên cao có màu xám, sẽ có một sự phản chiếu khá rõ ràng của bầu trời u ám bên ngoài. Bạn có thể thử một số đệm màu nổi bên trong. Thay thế màu xanh lam và xám bên trong bằng một số sắc thái tươi sáng của cam quýt, quýt và hồng. Để trang trí ngôi nhà của bạn trở nên tươi mới hoàn toàn, thay vỏ đệm là ý tưởng trang trí gió mùa tốt nhất, dễ dàng mà lại tiết kiệm chi phí.

trang-tri-tham-nem-moi.jpg

5/ Thay thế những tấm thảm lau

Sàn nhà của bạn trở nên bụi bẩn khi có gió mùa cùng với giày dép của khách. Đặt một tấm thảm chùi chân chống thời tiết ở cửa trước có thể tránh được vấn đề ở mức độ đáng kể. Thân thiện với môi trường khi chọn thảm chùi chân. Hãy tìm những tấm thảm chùi chân trang trí được làm bằng sợi đay hoặc cao su tái chế. Hình dạng hoặc thiết kế in trên thảm sẽ là một sản phẩm tốt.

su-dung-tham-lau-chan-nhieu-mau-sac.jpg

Hãy chắc chắn rằng những tấm thảm chùi chân có chất lượng cao vì nó sẽ tạo ra sự khác biệt cho vẻ đẹp và sự sạch sẽ của ngôi nhà trong mùa hè.