Ý tưởng trang trí nội thất độc đáo giúp biến đổi không gian

Nếu bạn đang có ý định xây dựng nhà và cần tìm đơn vị thi công thiết kế nội thất uy tín, trang trí nội thất nhà ở nhanh chóng. Thì SuKaHome là địa chỉ đáng tin cậy bạn có thể tìm đến. Sau quá trình phục vụ nhiều khách hàng và nhiều căn nhà khác nhau. Chúng tôi đã nghĩ ra 9 những ý tưởng trang trí nhà để giúp bạn có khởi đầu thuận lợi.

Mẹo trang trí nội thất độc đáo

1/ Trang trí nội thất cho không gian đọc ấm cúng

Những ngóc ngách trong căn nhà sẽ là điểm đến lý tưởng cho không gian thiết kế nội thất ngách nhỏ đọc sách, hoặc chỗ tiếp khách ấm cúng. Ở đây, kiến trúc sư đã chọn đồ trang trí nội thất loại vải, hình dáng tinh tế và ấm cúng, hoàn hảo để giải trí.

y-tuong-trang-tri-noi-that-doc-dao-anh-1.jpg

2/ Sử dụng sơn tường màu đen cho căn nhà

Những màu sơn đen sử dụng trong phòng ngủ sẽ làm cho căn phòng thật đặc biệt và thân mật. Những món đồ nội thất được thiết kế độc đáo, tạo cảm giác sống động ấm cúng hơn.

y-tuong-trang-tri-noi-that-doc-dao-anh-2.jpg

3/ Xử lý khung cửa sổ nhà bạn

Thêm cách xử lý cửa sổ phù hợp có thể tạo ra tất cả sự khác biệt. Trong thiết kế này, kiến trúc sư đã thiết kế phòng ngủ đám mây hồng mơ mộng, sử dụng các họa tiết nhỏ với nhau có thể dễ nhìn hơn.

y-tuong-trang-tri-noi-that-doc-dao-anh-3.jpg

4/ Tạo kiểu giá sách như trong thư viện

Từ gỗ nhuộm màu mực đến chiếc ghế phụ hiện đại và bậc thang được lót sạch sẽ, thư viện gia đình trong thiết kế này là một thiết kế truyền thống đương đại tuyệt đẹp. Bạn có thể lấp đầy nó bằng sách — hoặc bạn có thể thêm vào các điểm nhấn trang trí nội thất và phụ kiện như bình hoa và tác phẩm điêu khắc để phá vỡ sự đơn điệu của một bức tường sách. Nó không chỉ mang lại cảm giác gắn kết hơn mà nếu bạn có nhiều màu sắc tươi sáng trong bộ sưu tập của mình, chúng sẽ càng nổi bật hơn.

y-tuong-trang-tri-noi-that-doc-dao-anh-4.jpg

5/ Mang ghế vào nhà tắm

Trượt một chiếc ghế đẩu bên cạnh bồn tắm. Không chỉ có thêm không gian bề mặt giúp tổ chức mà còn là một cách tuyệt vời để làm cho toàn bộ không gian nội thất đẹp trở nên sang trọng hơn.

6/ Bố trí những khu vực để đồ, treo đồ hợp lý

Đây có lẽ không phải là điều bạn muốn nghe vì chúng tôi không nghĩ việc dọn dẹp là thú vị, nhưng việc thêm một vài phần để dễ tổ chức có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn. Cân nhắc cài móc áo khoác hoặc mang một chiếc giá treo áo khoác kiểu cách ở cửa trước. Sau đó đặt một chiếc ghế xếp nhỏ bên dưới để ngồi khi bạn cởi giày. Điều này sẽ ngăn chặn những đống quần áo vắt vẻo một đống đáng sợ.

y-tuong-trang-tri-noi-that-doc-dao-anh-6.jpg

7/ Tường sơn 2 màu

Đối với một tuyên bố đồ họa, hãy tô màu cho bức tường của bạn. Sơn một nửa màu đậm hoặc chọn hai tông màu trung tính. Ở đây, màu đen leo lên khoảng một phần tư quãng đường trong khi phần còn lại là một màu xám thép đẹp mắt, tạo ra một tuyên bố tinh tế nhưng độc đáo.

8/ Sử dụng giấy dán tường tùy khu vực

Bạn không cần phải dán giấy dán tường cho toàn bộ căn phòng của mình — chỉ cần chọn một bức tường và tạo điểm nhấn với nó. Nó nhanh chóng, dễ dàng và tạo ra sự khác biệt lớn.

y-tuong-trang-tri-noi-that-doc-dao-anh-8.jpg

9/ Lựa Chọn Bàn Ghế Phù Hợp Với Không Gian

Bộ ghế sofa gam màu trắng cùng với những chiếc gối xanh tạo điểm nhấn hoàn hảo cho tổng thể không gian

Trang trí nội thất chung cư nhỏ bạn nên lựa chọn mẫu thiết kế bàn trà kèm với bộ ghế sofa để tạo nên được sự mềm mại trong không gian nội thất. Hiện nay các căn chung cư thường có màu sắc chủ đạo là màu trắng, nhưng bạn muốn tạo điểm nổi bật cho căn hộ nên lựa chọn những bộ bàn ghế sofa có màu sắc sáng như hồng, xanh….