8 ý tưởng trang trí nội thất chung cư với ngân sách thấp

Bạn muốn thay đổi không gian sống bằng cách trang trí nội thất chung cư thì những mẹo sau đây sẽ giúp bạn, kể cả khi bạn đang hết tiền trong tháng này. Hãy thử công việc sơn trên những món đồ cũ…và đây là những ý tưởng trang trí chung cư – nhà ở dành cho bạn.

Những ý tưởng trang trí nội thất chung cư tiết kiệm chi phí

1/ Sơn lại căn phòng cũ

Nếu căn phòng yêu thích của bạn đã trở nên cũ kỹ và buồn tẻ, bạn có thể thay đổi tâm trạng bằng việc sơn đơn giản. Có thể là những bức tường màu trắng, màu be truyền thống.

tu-son-lai-tuong-nha.jpg

2/ Trang trí nội thất với cây xanh

Thêm một loại cây mới sẽ tạo thêm gia vị cho bất kỳ căn phòng nào bạn chọn. Bạn có thể thử các nhóm cây nhỏ trong chậu hoặc có thể là một loại cây có lá lớn để mở rộng căn phòng. Cây cảnh luôn là một bổ sung thú vị cho phòng tắm. Cây cảnh là món đồ trang trí thiết kế nội thất chung cư không thể thiếu, vừa giúp thanh lọc không khí, vừa tạo môi trường thông thoáng.

trang-tri-cay-xanh-cho-khong-gian.jpg

3/ Trang trí nội thất chung cư với những tấm thảm

Nếu đồ nội thất trong phòng tạo cảm giác mềm mại, một tấm thảm sáng màu có thể tạo thêm sự tương phản cho phần còn lại. Thảm có đủ hình dạng và kích cỡ, và chúng có thể làm cho mọi căn phòng trở nên dễ chịu và thoải mái hơn. Tìm một nơi tốt để mua những tấm thảm đẹp và hiện đại để trang trí nội thất.

nhung-tam-tham-lot-giup-trang-tri-khong-gian-tuoi-dep.jpg

4/ Thay đổi màu ghế sofa

Chuyển đổi những chiếc ghế cũ thông thường hoặc ghế sofa bằng những chiếc gối ôm có hoa văn độc đáo. Thậm chí bạn chỉ cần thay đổi màu vỏ gối, sử dụng một tấm vải bọc nệm mới là có thể thay đổi bộ ghế sofa rồi.

doi-moi-nhung-bo-ghe-sofa.jpg

5/ Trang trí không gian nhà ở với gương

Bạn có thể đặt gương ở bất kỳ phòng nào bạn muốn. Nó là một món đồ trang sức vượt thời gian đi cùng với hầu hết mọi thứ. Nếu có khoảng trống trên tường và bạn có thể treo những tấm tranh hoặc hãy thử một chiếc gương. Ngoài ra, gương còn giúp phản chiếu ánh sáng, làm căn phòng trở nên sáng sủa hơn.

trang-tri-noi-that-voi-guong.jpg

6/ Sơn lại tủ bếp

Một trong những ý tưởng trang trí nhà ở dễ dàng nhất với ngân sách tiết kiệm là sơn một lớp sơn mới cho tủ bếp. Nó dễ dàng hơn so với việc sơn một căn phòng và bạn thậm chí không phải sơn toàn bộ tủ quần áo. Hãy thử các mẫu và kỹ thuật khác nhau để xem loại nào phù hợp với sở thích của bạn.

son-moi-tu-bep.jpg

7/ Sắp xếp lại vị trí đồ đạc

Cách tốt nhất để tạo ra một diện mạo mới cho ngôi nhà của bạn là bạn có thể thay đổi vị trí sắp xếp quen thuộc qua những vị trí mới. Lên kế hoạch sắp xếp đồ đạc trong phòng khách mà bạn chưa bao giờ thử trước đây, hoặc di chuyển giường của bạn sang một bức tường khác trong phòng và sử dụng nó như một điểm khởi đầu để sắp xếp lại mọi thứ.

sap-xep-vi-tri-do-noi-that-trong-nha.jpg

8/ Tái chế lại đồ nội thất cũ

Nếu bàn cà phê hoặc ghế nhà bếp không còn khiến bạn hứng khởi, bạn không cần phải bỏ ra nhiều tiền để mua những cái mới, đặc biệt nếu gần đó có một số cửa hàng bán đồ cũ. Và hãy nhớ rằng, đồ nội thất cũ có thể dễ dàng sơn hoặc đánh vecni để giữ cho nó trông bóng bẩy và mới.

tai-che-do-noi-that.jpg

Tất cả chúng ta đều muốn có một ngôi nhà riêng theo phong cách của mình nhưng sẽ tuyệt vời hơn nếu chúng ta trang trí nội thất chung cư mà ít tốn kém chi phí. Với một chút sáng tạo và một chút bí quyết, bạn có thể biến ngôi nhà của mình thành một nơi phù hợp với phong cách của bạn mà vẫn tiết kiệm chi phí.