5 Ý tưởng trang trí chủ đề không gian cho ngôi nhà của bạn

Trang trí chủ đề không gian tạo thêm nét độc đáo cho thiết kế nội thất trong ngôi nhà của bạn. Nó mang lại một sự rung cảm êm dịu cho phòng ngủ, và cũng có thể mang lại một yếu tố vui nhộn cho căn phòng.

Vì vậy bạn có thể nuôi dưỡng khát vọng cho con mình, hồi tưởng lại giấc mơ thời thơ ấu, hay mang thiên nhiên vào trong nội thất…SuKaHome giới thiệu đến bạn các ý tưởng trang trí không gian dành cho bạn.

1/ Ý tưởng trang trí chủ đề không gian cho phòng ăn

Bạn đang tìm kiếm một số đồ trang trí bàn ăn theo chủ đề không gian thú vị:

trang-tri-noi-that-phong-an.jpg

– Dĩa ăn theo chủ đề hành tinh

– Lọ lắc muối theo chủ đề vũ trụ

– Bọc hình ngôi sao cho những chiếc ghế

– Giấy dán tường theo chủ đề dải ngân hà

– Trang trí thêm cho bức tường bằng chiếc đồng hồ treo tường theo chủ đề không gian

– Và một chiếc tủ phụ để lưu trữ đồ dùng, cùng một quầy bar với các kệ tủ trưng bày rượu

2/ Trang trí không gian phòng ngủ với các vì sao

Giờ đây, bạn có thể biến thời gian ngủ của mình thành một chuyến đi đầy sao với những ý tưởng trang trí chủ đề không gian tối rực rỡ. Bạn có thể sử dụng một số ánh sáng trong sơn tối, lấp lánh hoặc nhãn dán phát sáng để có được hiệu ứng đầy sao. Trang trí phòng có thể trông đơn giản và trang nhã vào ban ngày, nhưng nội thất và tâm trạng hoàn toàn thay đổi khi vào ban đêm. Bạn có thể thêm một hiệu ứng đầy sao với đèn nhấp nháy. Bạn cũng có thể sử dụng một số ga trải giường và vỏ gối in hình ngôi sao để tạo cảm giác thoải mái.

trang-tri-phong-ngu-chu-de-khong-gian.jpg

3/ Trang trí không gian cho phòng khách

Dưới đây là một số ý tưởng trang trí không gian phòng khách theo chủ đề DIY thân thiện, với ngân sách phù hợp sẽ biến đổi diện mạo của ngôi nhà bạn.

trang-tri-noi-that-phong-khach.jpg

– Đặt một bộ gương hình mặt trăng trên bức tường điểm nhấn của bạn để tạo tính thẩm mỹ theo chủ đề không gian cho không gian. Gương phản chiếu ánh sáng và làm cho căn phòng của bạn trông rộng rãi và sáng sủa.

– Các sofa phù hợp với màu sắc 

– Bạn có thể đặt một vài chiếc đèn cổ tích bên trong những chai rượu cũ để biến chúng thành những chiếc đèn DIY tuyệt đẹp.

– Sử dụng một số chậu cây hình mặt trăng để phù hợp với chủ đề trang trí.

– Nếu bạn muốn thêm đồ trang trí tiệc theo chủ đề không gian, hãy mua một số đồ treo tường lấp lánh, và sảnh tiệc tại nhà rực rỡ.

4/ Nuôi dưỡng ước mơ chinh phục không gian cho con của bạn

Nuôi dưỡng khát vọng và truyền cảm hứng cho con những ước mơ lớn từ khi còn nhỏ là rất hiệu quả trong việc định hình tương lai của chúng. Và cách tốt hơn để làm điều đó là bao quanh căn phòng với các yếu tố trang trí đầy cảm hứng.

trang-tri-phong-ngu-cho-be.jpg

– Với giấy dán tường theo chủ đề không gian, đồ chơi vui tươi và các yếu tố trang trí đơn giản trong phòng của chúng, bạn có thể giúp chúng phát triển trí tò mò và mở mang đầu óc sáng tạo. Trang trí phòng của con bạn với những yếu tố hữu ích này có thể giúp chúng phát triển tinh thần và cảm xúc. 

– Chỗ để đồ bên dưới để sắp xếp đồ chơi của chúng một cách có tổ chức.

– Trang trí không gian cho phòng của con bạn với giấy dán tường theo chủ đề không gian, đồ chơi vui tươi và các yếu tố trang trí đơn giản

5/ Chủ đề không gian kết hợp với yếu tố vui nhộn trong phòng bé

Để kết hợp một số yếu tố vui nhộn vào phòng ngủ của con bạn, bạn có thể sử dụng một số giấy dán tường theo chủ đề không gian và đèn hiệu neon. Những yếu tố trang trí này phù hợp với đồ nội thất hiện đại.

trang-tri-chu-de-khong-gian-phong-ngu.jpg

Bạn cũng có thể thêm một số đồ chơi treo tường với chủ đề không gian để việc học tập trở nên thú vị và hấp dẫn cho con bạn.

Đảm bảo đặt bàn học một cách hợp lý để đón nhiều ánh sáng tự nhiên vào phòng của con bạn.

Chúng tôi hy vọng danh sách này đã giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn về ý tưởng trang trí không gian cho ngôi nhà. Nếu bạn vẫn có một số câu hỏi hoặc muốn được hỗ trợ để tu sửa nội thất gia đình của bạn, các nhà thiết kế của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn. Đặt lịch tư vấn miễn phí ngay hôm nay tại đây và khám phá một số ưu đãi phù hợp với ngân sách của bạn.