Ý tưởng trang trí căn hộ làm không gian trở nên rộng rãi

Căn hộ nổi tiếng là rộng, thậm chí là đẹp. Đó là lý do vì sao người cho thuê tìm kiếm các căn hộ sang trọng nhỏ hơn để đủ khả năng chi trả và tận hưởng sự tiện nghi. Đối với những chủ căn hộ nhỏ thì những mẹo trang trí căn hộ tiết kiệm không gian sau đây sẽ giúp ngôi nhà trở nên rộng rãi hơn.

Tận dụng ngăn xếp chồng lên nhau

Bạn có thể lưu trữ những đồ nội thất xếp chồng lên nhau để tận dụng chiều cao hơn là chiều rộng. Có rất nhiều chủ đề trang trí thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp hấp dẫn dựa trên việc xếp chồng nhiều món đồ lại với nhau thay vì dàn trải. Cân nhắc sử dụng bàn xếp chồng trong phòng khách hoặc khu vực tiếp khách của bạn cùng với những chiếc ghế có thể xếp chồng phù hợp. Những thứ này có thể được cất đi khi không sử dụng để có thêm không gian. Các chậu trồng cây treo xếp chồng lên nhau trang trí các khu vực cửa sổ hoặc bất kỳ phòng nào trong căn hộ. Bạn cũng có thể xếp chồng các thiết bị cỡ căn hộ như bếp nấu với lò vi sóng tích hợp trên đầu và máy giặt ở phía trên máy sấy để tiện cho việc giặt giũ.

Kệ treo trang trí tường căn hộ

Khi cân nhắc cho thuê căn hộ cao cấp, hãy lập kế hoạch những cách sáng tạo để trang trí không gian tường bằng những vật dụng mà nếu không sẽ nằm trên sàn nhà. Giá sách và kệ đồ chơi gắn liền thay vì các đơn vị độc lập cũng sẽ mở rộng diện tích sàn. Các bức ảnh đóng khung hoặc đồ trang trí trên bàn có thể được gắn trên các bức tường của căn hộ để có tầm nhìn rộng hơn thay vì sử dụng bàn phụ, bàn cà phê hoặc bảng ghi cho những đồ vật này.

thiet-ke-khong-gian-can-ho-co-gia-do-trang-tri-do.jpg

Giường tầng được sử dụng trong căn hộ để tiết kiệm không gian

Mặc dù giường có bánh xe là một khái niệm lỗi thời, chúng vẫn còn phổ biến và có sẵn trong nhiều phong cách. Sử dụng giường có bánh xe cho phòng trẻ em hoặc phòng khách. Bạn cũng có thể tìm thấy những chiếc giường kiểu bánh xích có ngăn kéo đựng đồ được giấu dưới gầm giường thay vì nệm.

Giường tầng là một cách khác để tối đa hóa không gian trong phòng ngủ nhỏ. Khi mua đồ nội thất, hãy cân nhắc các vật dụng đi kèm với ngăn kéo và túi đựng đồ, chẳng hạn như ghế tựa có túi đựng phía sau hoặc bên hông để điều khiển từ xa và đọc tài liệu.

giuong-tang-la-noi-that-tiet-kiem-khong-gian.jpg

Các căn hộ chung cư từng được coi là nơi sinh sống tạm thời trước khi có thể mua được một căn nhà. Tuy nhiên, khi các căn hộ cao cấp cho thuê ngày càng phổ biến, chúng đang trở thành lựa chọn lâu dài được nhiều người ưa thích. Với phong cách trang trí căn hộ phù hợp, bạn có thể làm cho ngay cả một căn hộ sang trọng nhỏ hơn cũng cảm thấy rộng rãi và thoải mái.

Bạn có thể trang trí và chức năng cho không gian hạn chế bằng cách kết hợp mục đích với sự hấp dẫn. Tận hưởng căn hộ sang trọng của bạn nhiều hơn nữa khi bạn tối ưu hóa không gian có sẵn.