Ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc tại nhà truyền cảm hứng

Tất cả mọi người đều phải mang công việc về nhà vào một lúc nào đó, cho dù đó là một đống giấy tờ hay được lưu trên máy tính xách tay. Nếu bạn là nhân viên văn phòng thì có lẽ bạn sẽ cần một chỗ làm việc chuyên dụng để có thể sắp xếp công việc trong nhà. Đó là lý do vì sao bạn cần thiết kế văn phòng làm việc tại nhà đơn giản và tạo hứng thú khi làm việc

Ngay cả những đứa trẻ cũng sẽ cần một khu vực để ngồi và tập trung làm bài tập, nghiên cứu máy tính. Dù cho nhu cầu của bạn là gì, khả năng cần thiết kế văn phòng làm việc tại nhà, một ngóc ngách, một chiếc bàn điều đó tùy thuộc vào bạn. Cùng xem những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng làm việc tại nhà.

Một vài ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc độc đáo

1/ Không gian làm việc kết hợp phòng ăn

Một chiếc bàn lớn trong thiết kế nội thất văn phòng làm việc tại nhà này có thể dùng cho 2 người. Hoặc có thể kê thêm ghế nếu bạn muốn sử dụng như một chiếc bàn ăn.

y-tuong-thiet-ke-van-phong-lam-viec-truyen-cam-hung-1.jpg

2/ Phòng làm việc có nhiều kệ trưng bày

Nếu bạn cần lưu giữ số lượng giấy tờ và hồ sơ lớn thì việc lắp đặt những chiếc kệ tủ văn phòng này sẽ giúp tiết kiệm không gian và truyền cảm hứng.

3/ Phong cách thiết kế phòng làm việc thư giãn

Bàn làm việc có thể đặt ở bất cứ đâu, phía sau ghế sofa, vì chiều dài chiếc ghế sofa phù hợp với chiều dài của bàn làm việc. Kệ trang trí ở phía sau sẽ tạo không gian lưu trữ gấp đôi.

4/ Phòng làm việc với ghế tương phản

Không gian làm việc phong ba này được làm sáng bởi màu sắc và hình dạng tương phản của ba chiếc ghế văn phòng tại nhà khác nhau và sự sắp xếp của những chậu cây trên tường cùng màu.