Ý tưởng thiết kế nội thất thông minh để tiết kiệm không gian

Nếu bạn đang sống trong thành phố lớn thì có lẽ bạn đang gặp phải những vấn đề hạn chế về không gian. Và những ý tưởng thiết kế nội thất thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian dù lớn hay nhỏ.

Tuy nhiên cũng có rất nhiều những ý tưởng đồ nội thất tiết kiệm không gian không chỉ giúp tiết kiệm không gian mà còn có thể nâng cao phong cách sống. Bạn nên chọn đồ nội thất có tính linh hoạt và bền. Blog này chúng tôi những nhà thiết kế nội thất SuKaHome sẽ nêu bật các ý tưởng thiết kế nội thất sáng tạo mà bạn có thể áp dụng trong ngôi nhà của bạn để tiết kiệm không gian sống.

13 ý tưởng thiết kế nội thất tiết kiệm không gian sáng tạo

1/ Sử dụng chiếc giường thủy lực

Đầu tư vào một chiếc giường thủy lực có thể thực sự là một ý tưởng khôn ngoan. Những loại giường di động này sẽ lưu trữ sách cũ, quần áo, chăn và những chiếc gối khổng lồ của bạn.

y-tuong-thiet-ke-noi-that-thong-minh-de-tiet-kiem-khong-gian.jpg

2/ Ghế nệm gấp

Nệm ngồi bệt là một trong những món đồ nội thất phòng ngủ tiết kiệm không gian tuyệt vời mà bạn có thể lựa chọn. Ghế này giúp bạn có thể ngồi chơi điện tử hay xem bóng đá. Sau đó, bạn có thể nằm phẳng để nghỉ ngơi hoặc ngủ.

ghe-nem-gap-thu-gian.jpg

3/ Sofa có thể gập lại

Bạn có thể nghĩ đến một chiếc ghế sofa di động trong phòng khách của bạn. Chiếc ghế tiết kiệm không gian này có thể hoạt động như một chiếc ghế tựa cũng như ghế sofa.

sofa-co-the-gap-lai-tiet-kiem-khong-gian.jpg

4/ T hiết kế nội thất thông minh ghế sofa kiêm giường ngủ

Những chiếc ghế sofa hình chữ L ngày nay rất phổ biến trong những ngôi nhà ở thành thị. Chúng có các mảnh khác nhau có thể được di chuyển theo nhu cầu. Bạn có thể di chuyển các mảnh và tạo ra một chiếc giường và thêm chúng vào buổi sáng một lần nữa để làm ghế sofa.

>>> 13 mẹo tận dụng đồ nội thất thông minh cho phòng ngủ nhỏ

sofa-kiem-giuong-ngu.jpg

5/ Ghế thư giãn kiêm kệ sách

Thật tuyệt làm sao khi bạn có những cuốn sách tiện dụng khi ngồi trên ghế! Thiết kế nội thất thông minh với một chiếc ghế có nơi để sách sẽ giúp tiết kiệm diện tích và bạn có thể ngồi đọc những cuốn sách yêu thích một cách thoải mái.

ghe-thong-minh-vua-lam-ke-sach.jpg

6/ Bàn ăn có thể gập lại

Làm thế nào để làm việc trong một ngôi nhà nhỏ khi bạn có một dự án văn phòng quan trọng? Bạn có thể đầu tư tiền vào bàn ăn tiết kiệm diện tích. Mở bàn ăn tối và làm việc luôn.

ban-an-thong-minh-co-the-gap-lai.jpg

7/ Giá để giày kiêm bàn ngồi

Nếu bạn đang tìm kiếm đồ nội thất phòng khách có thể tháo dỡ sang trọng, hãy thử ý tưởng này. Đặt giá để giày dép kiêm bàn sẽ cất đôi dép đắt tiền của bạn và cho bạn không gian để ngồi.

ke-de-giay-kiem-ghe-ngoi.jpg

8/ Không gian lưu trữ gầm cầu thang

Tận dụng một không gian nhỏ cho nhu cầu của bạn là một nhiệm vụ khá khó khăn. Bạn có thể đặt một cầu thang với phương tiện lưu trữ. Đây sẽ hoạt động như một cầu thang và phòng lưu trữ sách, giày dép và những thứ nhỏ nhặt khác.

khong-gian-luu-tru-duoi-gam-cau-thang.jpg

9/ Bàn ăn có thể gập lại

Những chủ nhân ngôi nhà nhỏ thực sự khó khăn trong việc chia sẻ không gian ăn tối khi có nhiều người đến thăm nhà. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể đặt bàn 3 trong 1 và mở ra để phục vụ trà, cà phê hoặc đồ ăn nhẹ rồi đóng lại sau khi sử dụng.

ban-an-thong-minh-gap-gon.jpg

10/ Không gian ngoài trời

Ngoài nhà, bạn cũng phải chú ý đến các khu vực ngoài trời. Bạn có thể chỉ cần gắn một đồ nướng có thể gập lại để có thể lên kế hoạch cho một bữa tối xa hoa trong vườn / sân của mình với một nhóm bạn lớn.

lo-nuong-gap-gon-khong-gian-ngoai-troi.jpg

11/ Tiết kiệm không gian ban công

Uống một tách trà với người thân vào sáng sớm là một điều gì đó giúp bạn sảng khoái hơn. Nếu bạn đang tìm đồ nội thất ban công di động, hãy đặt chiếc bàn treo này. Nó không tốn nhiều không gian và dễ bảo trì.

ke-treo-ban-cong-da-nang-tiet-kiem-khong-gian.jpg

12/ Ghế trong Ghế

Thay vì đặt những chiếc ghế có kích thước lớn trong phòng khách hoặc phòng ngủ, bạn có thể kê một bộ ghế. Bộ này bao gồm một chiếc ghế thành một chiếc ghế khác. Đồ nội thất có thể di chuyển này giúp tiết kiệm không gian và trông đẹp mắt.

ghe-trong-ghe.jpg

13/ Tủ để giày

Giá để giày dép có kích thước khổng lồ và chiếm nhiều diện tích hơn trong những ngôi nhà nhỏ. Bạn có thể đặt một tổ thép để đặt giày của mình. Nó có giá cả phải chăng và làm cho ngôi nhà của bạn trông gọn gàng hơn.

tu-de-giay-thong-minh.jpg

Cần thiết kế nội thất thông minh ngôi nhà hoặc căn hộ nhỏ bạn có thể liên hệ với đội ngũ của SuKaHome, hoặc chọn đồ nội thất của chúng tôi.