Ý tưởng thiết kế giấy dán tường phù hợp nhiều không gian

Giấy dán tường hiện đại giống như là một chất oxy hóa để gỡ bỏ đi sợ lỗi thời, ngột ngạt mà bạn có thể tận dụng để cải tiến ngôi nhà của bạn.

Chọn giấy dán tường phòng ngủ đòi hỏi bạn cần phải chú ý nhiều đến họa tiết, hoa văn, màu sắc của mẫu giấy. Bởi đây là không gian riêng tư, cần sự thư giãn, thoải mái, giải stress nên tất cả mọi thứ đều cần phải phù hợp sở thích và làm bạn có cảm giác thoải mái nhất.

1/ Chọn giấy dán tường có một mô típ lặp lại

Được kết hợp với bộ khăn trải giường bằng vải cotton truyền thống và một chiếc đèn hình nấm màu bạc cực kỳ hiện đại, giấy dán tường hình nền kính vạn hoa ba màu này trong phòng ngủ được thiết kế theo phong cách Studio DB là một phông nền tuyệt đẹp và sáng tạo. Hình nền, Nimbo in Noctilucent của Flat Vernacular, được lấy cảm hứng từ một thứ gì đó vĩnh cửu như những đám mây di chuyển trên bầu trời, nhưng nó cũng mang lại cảm giác hiện đại.

y-tuong-thiet-ke-giay-dan-tuong-phu-hop-nhieu-khong-gian-anh-1.jpg

2/ Hình giấy dán tường đồ họa đậm

Khi bạn muốn một hình nền giấy dán tường hiện đại 100%, thì một bản in đồ họa là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Các đường thẳng và hiệu ứng ba chiều được cảm nhận làm cho nó trông giống như không gian trong tương lai. Đây là mẫu giấy dán tường đầy mê hoặc với bản in hình khối dựa trên hình dạng của các tầng xương cá và bức tường sơn trong phòng ăn.

y-tuong-thiet-ke-giay-dan-tuong-phu-hop-nhieu-khong-gian-anh-2.jpg

3/ Hình nền giấy dán tường ấn tượng

Để có một bản in hình nền vui nhộn, táo bạo. Bức tranh dán tường này vừa là một tuyên ngôn cổ điển vừa là một tuyên bố trẻ trung, nhờ vào màu xanh bạc hà tươi sáng với bức chân dung mang tính biểu tượng đó. Nó làm sống động không gian ăn uống.

y-tuong-thiet-ke-giay-dan-tuong-phu-hop-nhieu-khong-gian-anh-3.jpg

4/ Giấy dán tường xu hướng Tonal

Hai từ: Sắc thái hoàn mỹ. Làm thế nào bạn có thể không muốn bò ngay khỏi chiếc giường giấc mơ hồng mịn màng này? Hình nền thạch anh hồng trừu tượng của Flat Vernacular đặt bối cảnh không gian trong một bầu không khí trên trời và tương tác với ánh sáng. Mặc dù nó không nhất thiết phải là vẻ đẹp cứng nhắc, khắc khổ của nội thất hiện đại, nhưng cách tiếp cận tông màu chắc chắn đang là xu hướng. Chúng tôi cũng yêu thích khung giường lấy cảm hứng từ Art Deco để tạo điểm nhấn retro.

y-tuong-thiet-ke-giay-dan-tuong-phu-hop-nhieu-khong-gian-anh-4.jpg

5/ Ý tưởng sử dụng giấy dán tường như một tác phẩm nghệ thuật

Bạn không cần phải che toàn bộ bức tường để đưa ra tuyên bố. Trên thực tế, việc đóng khung hình in hình nền yêu thích của bạn có thể là một lựa chọn hợp lý hơn và ít tốn công hơn. Trong phòng khách này, giấy dán tường được đóng khung thành một bức tranh hoa đầy sức sống và vui nhộn.

y-tuong-thiet-ke-giay-dan-tuong-phu-hop-nhieu-khong-gian-anh-5.jpg

6/ Tập trung vào không gian hiện đại

Mặc dù bản thân giấy dán tường khá trung tính trong phòng tắm trong thiết kế này, nhưng chiếc gương hiện đại phía trên bồn rửa cũng như bóng đèn màu hồng phấn đương đại tạo cảm giác như sự pha trộn hoàn hảo giữa thanh lịch và hợp xu hướng. Nếu bạn bị thu hút bởi họa tiết này, hãy xem xét một bản in tinh tế nhưng hơi kỳ quái với các vật liệu tinh vi như đá cẩm thạch với các tính năng lâu dài hơn và sau đó thêm các điểm nhấn hiện đại.

y-tuong-thiet-ke-giay-dan-tuong-phu-hop-nhieu-khong-gian-anh-6.jpg

7/ Be Matchy-Matchy

Hình nền đồ họa màu xanh nước biển và đầu giường bọc nệm phù hợp cùng với đèn bàn mạ crôm khẳng định nét hiện đại cho các món đồ cổ trong phòng ngủ sang trọng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để trộn trong những món đồ gia truyền cũ của gia đình hay tham khảo gợi ý này.

8/ Ghép nối giấy dán tường cổ điển với đồ nội thất hiện đại

Xin chào, những họa tiết giấy dán tường cổ điển này không phù hợp với nhiều không gian nội thất hiện đại và sở thích của nhiều người. Nhưng nếu bạn chế biến lại, thì cũng có rất nhiều cách để làm cho nó cảm thấy mới mẻ trở lại, như đã được thực hiện một cách kỳ công trong phòng ăn thiết kế này. Những chiếc ghế từ The Socialite Family là sự giải thích hiện đại của thiết kế hoài cổ cũng như đèn chiếu sáng từ Ladies and Gentlemen Studio . Những bông hoa cũng giống như chúng đang nở ra từ chính tờ giấy.