Ý tưởng thiết kế cửa sổ ban công cho ngôi nhà hiện đại

Đâu là nơi lý tưởng để bạn thưởng thức một tách cà phê hoặc đọc một cuốn sách yêu thích. Chúng tôi cho rằng đó chính là ngoài ban công, vậy làm thế nào để làm cho ban công nhà bạn trở nên sang trọng hơn với những thiết kế cửa sổ ban công.

Ban công là tâm điểm của thiết kế nội thất và ngoại thất của căn hộ. 

Mục đích của thiết kế cửa sổ ban công

– Cửa sổ ban công là một phương tiện tuyệt vời để cho không khí trong lành và ánh nắng tự nhiên vào phòng một cách điều hòa. 

– Chúng làm nổi bật diện mạo ngôi nhà của bạn và làm cho nó hấp dẫn hơn

– Chúng bảo vệ bạn khỏi bụi, mưa và nhiệt dư thừa trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. 

Một số điều cần lưu ý khi thiết kế cửa sổ ban công

– Sự cân bằng thống nhất và thẩm mỹ giữa thiết kế cửa sổ ban công và chủ đề thiết kế tổng thể của ngôi nhà bạn. 

– Mức độ riêng tư phù hợp (~ bạn có thể kiểm tra kính riêng tư có thể chuyển đổi cho cửa sổ ban công của bạn). 

– Số lượng các biện pháp an toàn và an ninh phù hợp dựa trên vị trí (kính dán an toàn nhiều lớp). 

– Mức độ bảo vệ âm thanh / hấp thụ âm thanh và hiệu quả năng lượng (~ cách nhiệt) phù hợp.

– Loại quan điểm mà nó đang cung cấp cho bạn về môi trường bên ngoài.   

– Loại vật liệu bạn sử dụng để làm cửa sổ ban công (gỗ, uPVC, nhôm) và loại kính bạn sử dụng.

– Độ bền, sức mạnh và hiệu suất của cửa sổ ban công. 

– Hình dạng ban công của bạn, cách bố trí và các loại (xem hướng dẫn thiết kế ban công này và hướng dẫn trang trí ban công của bạn ).

– Cơ chế mở và đóng cửa sổ (trượt / lật / nghiêng và quay)

– Lượng chất cách nhiệt phù hợp. 

Mẫu #1 thiết kế cửa sổ ban công

Thiết kế cửa sổ kính cho ban công với khung gỗ này mang đến cho không gian một cái nhìn vô cùng ấm áp và chân quê. Khung cửa sổ đủ lớn để có đủ ánh sáng mặt trời chiếu vào khu vực và ngắm nhìn quang cảnh thành phố.

thiet-ke-cua-so-ban-cong-bang-go.jpg

Thiết kế cửa sổ kính cho ban công khung gỗ mang đến cho không gian sự nóng nực và oi bức. Khung cửa sổ ban công bằng gỗ tương đối đắt hơn so với các vật liệu khác cùng loại

Mẫu #2 cửa sổ ban công

Thiết kế cửa sổ ban công với cửa sổ lớn bằng kính mờ đục được lắp bên trong khung gỗ trắng là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mang lại cho bạn sự riêng tư trọn vẹn. Các cửa sổ này có cơ chế nâng ra, trong đó bạn có thể trượt cửa sổ từ dưới ra ngoài và móc nó vào đúng vị trí. 

ban-cong-cua-so-mau-trang.jpg

Thiết kế ban công cửa kính khung gỗ màu trắng là sự lựa chọn hoàn hảo cho thiết kế cửa sổ ban công nhà bạn. Mang lại cảm giác mát mẻ và dễ chịu cho khu vực ban công mộc mạc này

Mẫu #3 cửa sổ ban công

Thiết kế cửa sổ ban công này có tay nắm giúp bạn mở cửa sổ một cách dễ dàng và thuận tiện. Chúng chiếm một lượng không gian đáng kể khi bạn cần mở chúng, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có một căn phòng lớn để tích hợp chúng. Chúng trông cực kỳ sang trọng và hiện đại và bổ sung cho trang trí nội thất ban công nhà.

ban-cong-truot-toan-canh-ngoi-nha.jpg

Mẫu #4 cửa sổ ban công

Thiết kế cửa sổ uPVC này trông hoàn toàn lộng lẫy và đóng vai trò như một tâm điểm tuyệt đẹp trong phòng khách này. Nếu quan sát kỹ, bạn có thể thấy khung cửa sổ lớn này chứa hai cửa sổ có kích thước khác nhau – một cửa sổ thông thường và một cửa sổ cực lớn. Bạn có thể mở một trong hai cửa sổ này tùy thuộc vào lượng ánh sáng mà bạn muốn hấp thụ.

cua-so-ban-cong-mau-trang.jpg

cửa sổ uPVC ban công trông tuyệt đẹp và cho phép đủ ánh sáng mặt trời chiếu vào khu vực. Cửa sổ ban công màu trắng giúp mở rộng không gian một cách trực quan và trông thoáng mát và sáng sủa hơn

Chúng tôi hy vọng bài đăng trên blog này đã cho bạn một ý tưởng đầy đủ về các kiểu thiết kế ban công đang phổ biến trong không gian thiết kế nội thất ngày nay. Vì vậy, đừng chờ đợi, hãy thiết kế cửa sổ của bạn theo phong cách và cá tính độc đáo của bạn. Chúng tôi tại SuKaHome.vn đang háo hức chờ đợi bạn để chia sẻ hành trình biến đổi ban công của bạn.