4 ý tưởng cải thiện ngôi nhà phù hợp với ngân sách

Bạn muốn nâng cấp ngôi nhà của mình nhưng chỉ có một ít tiền. Bạn hy vọng sẽ có kế hoạch nâng cấp nhà với chi phí thấp phù hợp với ngân sách.

Bạn không cần phải chi hàng ngàn đô la để cải thiện diện mạo, tiện nghi và thậm chí là giá trị của ngôi nhà của mình. Cho dù bạn muốn có một phòng tắm mới, muốn có thêm dung lượng lưu trữ, những cải tiến nhà này có thể được thực hiện cải tạo nhà phù hợp với ngân sách của mình.

Các ý tưởng cải thiện ngôi nhà

1/ Trang trí phòng tắm của bạn

Bạn đang tìm kiếm một phòng tắm mới? Nhưng nếu bạn không có đủ tiền, bạn có thể nâng cấp hình thức và chức năng của phòng tắm chỉ với vài trăm.

trang-tri-cai-thien-khong-gian-phong-tam.jpg

  • Chọn một chiếc bàn trang điểm trong phòng tắm bằng đá granit mới
  • Một số đồ đạc mới và một chiếc gương.

Mang lại sức sống mới cho bàn trang điểm trong phòng tắm cũ của bạn bằng một lớp sơn mới, hoặc chọn một cái mới nếu nó vừa với túi tiền. Hoặc sử dụng lại một món đồ nội thất khác thành một vật cố định phòng tắm đầy phong cách.

Nếu đồ đạc cơ bản của bạn vẫn còn tốt, hãy làm cho phòng tắm của bạn trở nên mới mẻ trở lại với một số phụ kiện mới:

  • Giá treo khăn tắm mới, giá, đĩa đựng xà phòng, gương kéo, tủ đựng đồ và đèn chiếu sáng.
  • Lắp quạt phòng tắm nếu bạn chưa có.
  • Kiểm tra miếng đệm xung quanh bồn rửa và bồn tắm của bạn xem có dấu hiệu cũ không và thay thế nó nếu cần.

2/ Cải tạo không gian bên ngoài ngôi nhà

Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng cải tạo nhà giá cả phải chăng thực sự có thể nâng cao giá trị ngôi nhà của bạn, hãy xem xét việc thực hiện một số nâng cấp nhỏ có thể tăng sức hấp dẫn cho bề ngoài ngôi nhà của bạn. Sơn cửa trước, trang trí và cửa chớp cho phù hợp. Chọn một số tay nắm cửa và số nhà mới, và một hộp thư mới. Thay thế thiết bị chiếu sáng đã cũ của bạn. Thêm nét quyến rũ cho lối đi và đường lái xe bằng bê tông đơn giản với đường viền lát gạch hoặc gạch, khô thành một đế được dán chặt. Bạn thậm chí có thể sơn các bậc bê tông và hiên nhà của mình, và đừng quên mua một tấm thảm chào mừng mới.

cai-tao-be-ngoai-ngoi-nha.jpg

>>> 4 cách đơn giản để cải thiện hình thức bên ngoài ngôi nhà

Nếu bạn có một hộp thư bên đường, hãy xem xét mở rộng nó với một bài đăng hộp thư mới. Nếu không vội vàng, bạn có thể lấp đầy luống hoa của mình với giá rẻ bằng cách trồng một số cây hoa theo mùa.

3/ Làm mới nhà bếp của bạn

Nhà bếp có màu sắc tươi sáng đang là mốt hiện nay, và bạn có thể ngạc nhiên về cảm giác nhà bếp của bạn sáng sủa và tươi vui hơn bao nhiêu sau khi làm mới tủ bếp. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi diện mạo tủ bếp bằng một lớp sơn mới. Sử dụng sơn men bóng có độ bền cao để cọ rửa và bắt sáng.

lam-moi-khong-gian-bep.jpg

4/ Tăng không gian lưu trữ của bạn

Bạn có thể nhận được nhiều dung lượng lưu trữ hơn từ tủ quần áo, tủ đựng thức ăn. Thêm không gian lưu trữ hữu ích hơn cho tủ bếp của bạn với các cuộn ngăn tủ. Cài đặt một hệ thống tổ chức tủ quần áo rẻ tiền và thiết thực trong tủ quần áo trong phòng ngủ của bạn. Thêm một số thanh treo góc vào tủ quần áo hoặc phòng ngủ của bạn.

SuKahome đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất sẽ giúp bạn cải tạo nhà cửa như mong muốn và phù hợp với ngân sách.

tang-kha-nang-luu-tru-trong-ngoi-nha.jpg