Xu hướng thiết kế nội thất hàng đầu với hệ thống chiếu sáng thông minh

Trong thời đại hiện đại như bây giờ thì hệ thống chiếu sáng thông minh là một yếu tố quan trọng nhất trong thiết kế nội thất. Ánh sáng cung cấp sự linh hoạt trong trang trí nội thất để tạo ra các phong cách khác nhau, tâm trạng khác nhau, ánh sáng có thể biến đổi không gian của bạn một cách đáng kể.

Xu hướng chiếu sáng thông minh

Trang trí không gian với ánh sáng tùy chỉnh không bao giờ lỗi thời. Và việc sử dụng các thiết bị đèn LED, đèn LED nhấn, đèn LED rèm, v.v. chắc chắn có thể nâng cao phong cách trang trí nội thất của bạn lên vài bậc. Hơn nữa, đèn LED hiện nay có nhiều màu sắc khác nhau có thể giúp bạn thiết lập ánh sáng theo tâm trạng cho khách hàng của mình. Và mặc dù bạn có thể thử nghiệm với các loại đèn khác nhau, đèn LED nên là lựa chọn hàng đầu của bạn vì chúng:

  • Tiết kiệm năng lượng
  • Sử dụng bền lâu
  • Tiết kiệm chi phí
  • Thân thiện với môi trường
  • Không phát thải tia cực tím

xu-huong-chieu-sang-thong-minh-trong-thiet-ke-noi-that-anh-1.jpg

Chiếu sáng thông minh

Nếu bạn đã làm trong ngành thiết kế nội thất một thời gian, bạn phải biết nhà thông minh đã bắt đầu chiếm lĩnh thị trường bất động sản như thế nào. Và những ngôi nhà thông minh sẽ không hoàn thiện nếu không có đèn thông minh.

  • Đèn chiếu sáng trong nhà tự động cho phép điều khiển dựa trên cảm biến, có nghĩa là đèn sẽ tự động tắt hoặc bật tùy thuộc vào việc có người ra vào phòng.
  • Nó có thể được kết nối nhưng chưa được bản địa hóa, có nghĩa là bạn có thể quản lý riêng biệt cường độ và công suất của các đèn được kết nối tại các vị trí khác nhau trong bất động sản.
  • Nó có thể được sử dụng cho mục đích an ninh ở sân trước hoặc sân sau để tạo ra sự hoảng loạn bằng cách tự động bật đèn nếu ai đó cố gắng đột nhập.
  • Nó rất dễ bảo trì vì các yêu cầu bảo trì được xác định tự động bằng hệ thống chiếu sáng gia đình không dây.

Ban công và Vườn hiên

Gần một năm cách ly do trận đại dịch gần đây đã khiến mọi người nhận ra tầm quan trọng của những khu vườn và không gian xanh.

Nhưng nếu ý tưởng này nghe có vẻ quá chủ đạo, bạn luôn có thể làm nổi bật không gian bằng hệ thống ánh sáng độc đáo. Đèn chiếu sáng trong không gian xanh không chỉ tăng thêm vẻ quyến rũ nhất định mà còn tạo ra một bầu không khí ấm cúng và gần gũi – hoàn hảo cho những bữa tiệc chủ nhà và trong nhà.

Vì vậy, hãy đầu tư một chút thời gian vào nghiên cứu và tạo ra những không gian sống động nhất tránh xa sự hỗn loạn bằng cách sử dụng đèn sân vườn và sân trong.

Tập trung vào lối vào

xu-huong-chieu-sang-thong-minh-trong-thiet-ke-noi-that-anh-3.jpg

Ấn tượng đầu tiên là ấn tượng cuối cùng

Đây là lý do tại sao một trong những xu hướng thiết kế nội thất năm 2021 quan trọng nhất là ‘mở rộng các lối vào’. Từ gương treo tường đến các tác phẩm nghệ thuật độc nhất vô nhị, lối vào có thể được phóng lên theo nhiều cách khác nhau tùy theo sở thích của khách hàng của bạn.

Tuy nhiên, ánh sáng lại đóng một vai trò rất lớn ở đây. Bạn có thể thử nghiệm những điều kỳ diệu nhất của đèn thông minh. Ví dụ: đèn có thể tự động bật theo trình tự khi khách đi qua lối vào.

Bây giờ điều đó chắc chắn sẽ tạo ra một ấn tượng lâu dài!

xu-huong-chieu-sang-thong-minh-trong-thiet-ke-noi-that-anh-4.jpg

Nhiều đèn

Thay vì chiếu sáng một không gian với ánh sáng đơn lẻ, hãy sử dụng các loại đèn khác nhau để tạo điểm nhấn cho không gian rộng lớn. Bạn có thể làm nổi bật một phần trang trí nổi bật bằng đèn nhấn, sử dụng ánh sáng xung quanh để giữ cho không gian sáng sủa và lắp đặt đèn tác vụ cho khu vực làm việc. Sử dụng đèn một cách thông minh sẽ nâng tầm nội thất một cách đáng kể.

Sử dụng ánh sáng thông minh để tạo ra những không gian độc đáo nhất và thử nghiệm nhiều nhất có thể để làm chủ công việc của mình. Hy vọng điều này là hữu ích!