Xu hướng thiết kế nội thất chiếm ưu thế trên internet

Bạn yêu thích vẻ ngoài của gạch lát nền trong thiết kế nội thất phòng tắm, nhà bếp. Gạch Zellige là loại gạch siêu bóng, phổ biến nhất là hình vuông với đủ loại kích cỡ. Đây là loại vật liệu độc đáo được ứng dụng vào phòng tắm hiện đại hiện nay.

Thiết kế nội thất độc đáo với gạch zellige

1/ Gạch ô nhỏ

Gạch zellige được sử dụng trong trang trí phòng tắm tạo ra hiệu ứng giống như sequin. Kết hợp với các chi tiết màu đen huyền bí và đá cẩm thạch trắng thanh lịch, ánh sáng lấp lánh đó khiến bạn cảm thấy vui như đang ở một bữa tiệc.

xu-huong-thiet-ke-noi-that-chiem-uu-the-voi-gach-zellige-1.jpg

2/ Kết hợp gạch trắng cổ điển

Thiết kế nội thất kiểu cổ điện với gạch zellige, sử dụng gạch ốp zellige được phủ bóng mò, kết hợp một kệ nổi ngay trên nó.

3/ Gạch nhiều tông màu

Một trong những điều tuyệt vời về gạch zellige là bạn có thể tạo ra hiệu ứng kén tông màu, vì mỗi viên gạch mang đến nhiều sự đa dạng hơn so với một màu sơn duy nhất.

xu-huong-thiet-ke-noi-that-chiem-uu-the-voi-gach-zellige-3.jpg

4/ Sự kết hợp với vật liệu tương phản

Vòi hoa sen lớn này được lót bằng gạch zellige từ trên tường xuống dưới, trong khi bồn tắm được bao quanh bởi đá cẩm thạch như một dòng chảy dữ dội dưới sàn.

xu-huong-thiet-ke-noi-that-chiem-uu-the-voi-gach-zellige-4.jpg

5/ Kết hợp gạch zellige ở mọi nơi

Kết hợp phản ứng dữ dội bằng gạch zellige của bạn với sàn lát gạch và tường tắm của bạn

6/ Gạch ốp bếp

7/ Tạo không gian ngách nổi bật

Trong ngóc ngách nhà bếp sang trọng này, bức tranh khảm gạch zellige đầy màu sắc trải dài phía trên, làm cho ngách trở nên nổi bật hơn.

xu-huong-thiet-ke-noi-that-chiem-uu-the-voi-gach-zellige-7.jpg

8/ Trang trí phòng tắm với gạch zellige

Chọn sử dụng gạch zellige cho các bức tường của phòng tắm này để tạo cảm giác trần tục, tương phản tốt với gạch hoa văn màu xanh lá cây vui tươi và tràn đầy sinh lực trên sàn phòng tắm.

9/ Thiết kế bồn rửa nhà tắm

Các chi tiết vàng lấp lánh trong phòng tắm trong thiết kế phòng tắm này nổi bật trên các ngăn kéo có rãnh màu xám đậm và đèn treo tường màu đen. Màu vàng kết hợp tốt với backsplash gạch zellige má hồng nhạt để làm ấm các tông màu lạnh trong suốt.

10/ Trang trí nhà bếp trung lập

Trong nhà bếp giàu kết cấu này được thiết kế nội thất nhà bếp này, gạch lát zellige nhạt màu thậm chí còn mang lại chiều sâu và hấp dẫn hơn. Các tông màu ấm trên bề mặt của chúng làm mềm trần nhà màu trắng rõ nét.