Xu hướng giấy dán tường nội thất không bao giờ lỗi thời

Giấy dán tường chưa bao giờ lỗi thời. Nhưng nó cũng đã trải qua thời gian khủng hoảng đó là chưa mới và rập khuôn. Ngày nay, giấy dán tường đại diện cho sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế vượt thời gian và sự đổi mới trẻ trung, có chiều sâu và độ nổi.

Vì vậy, nếu bạn đang tránh nó vì nó dường như không thể gỡ xuống hoặc có thể khiến một ngôi nhà trở nên cũ kỹ, chúng tôi ở đây để thay đổi suy nghĩ của bạn. Ngoài các sắc thái kiến ​​trúc và những cải tạo lớn, sử dụng loại giấy trang trí dán tường là cách tốt nhất để cá nhân hóa căn phòng. Mục đích duy nhất của nó là làm không gian sống giống như của riêng bạn. Nếu bất cứ điều gì, sự hồi sinh của hình nền cho chúng ta biết đã đến lúc không sợ hãi và vui vẻ một chút. Vì vậy, hãy đọc tiếp năm xu hướng giấy dán tường hiện đại và táo bạo mang đến cho sự lựa chọn thiết kế trường học cũ một cái nhìn mới mẻ.

Mẫu giấy dán tường phổ biến

1/ Giấy dán tường phong cách yên bình

giay-dan-tuong-theo-xu-huong-moi-1.jpg

2/ Giấy dán tường phong cách ấm áp

Sự ngự trị của màu xám suốt 2 năm qua đã được thay thế bằng một gam màu mới. Nếu bạn không phải là người yêu thích phong cách giấy dán tường nhiều màu sắc và đang tìm kiếm cho mình một màu sắc trung tính, loại bỏ các gam màu lạnh thì gam màu trung tính nhưng ấm áp sẽ là sự lựa chọn của bạn trong năm nay.

giay-dan-tuong-theo-xu-huong-am-ap-1.jpg

Gam màu trung tính ấm áp làm bạn liên tưởng đến sự mộc mạc của gỗ và đất, nó vô cùng tự nhiên, mang lại cảm giác tinh tế nhưng thoải mái cho ngôi nhà. Bạn hãy khám phá các sắc thái như kem, màu be nhạt, màu ngà và màu nâu, và thêm sự sắc sảo với nhiều kết cấu khác nhau.

3/ Giấy dán tường phong cách trừu tượng

Trong những năm qua, xu hướng trang trí với giấy dán tường các mẫu hình học vẫn luôn có mặt trong mọi thời gian ở khắp mọi nơi. Và năm nay, xu hướng vẫn chưa rời khỏi chúng ta, nó sẽ được cập nhật cho bộ sưu tập phong cách.

/giay-dan-tuong-theo-xu-huong-triu-tuong-1.jpg

Thay vì với các mẫu hình học chi tiết, thì trong năm mới, bạn có thể nghĩ đến các mẫu hình học lớn hơn, sáng tạo hơn sẽ chiếm ở vị trí trung tâm. Cảm hứng bắt nguồn từ chủ nghĩa thể hiện, xu hướng này mang đến sự độc đáo, nghệ thuật, cá tính và một chút tinh nghịch cho ngôi nhà của bạn.

4/ Giấy dán tường phong cách Retro

Có thể nói, xu hướng giấy dán tường phong cách Retro vẫn được dùng phổ biến. Với họa tiết thể hiện sự cắt xén, phong cách Retro luôn đi đầu trong thời trang, đem sự thời thượng đó vào ngôi nhà của bạn.

Kết hợp với một chút phong cách Boho, bạn sẽ có một bức tường mộc mạc, quyến rũ và vui nhộn. Phong cách này rất thích hợp với các nội thất bằng gỗ và đá. Với phong cách này, ngay lập tức đưa ngôi nhà của bạn trở thành một không gian độc đáo đón chào năm mới.

giay-dan-tuong-theo-xu-huong-retro.jpg

5/ Giấy dán tường phong cách Ma rốc

Xu hướng giấy dán tường lấy cảm hứng toàn cầu từ dân du mục và nền văn hóa của Ma – Rốc, đã tạo nên một phong cách mang đậm tính thủ công ấm áp, thoải mái và sành điệu. 

Từ thảm và đồ nội thất mềm cho đến giấy dán tường, xu hướng này mang đến cho ngôi nhà của bạn một phong cách màu sắc rực rỡ, vừa cổ điển nhưng vẫn hiện đại.

giay-dan-tuong-theo-xu-huong-phong-cach-maroc-1.jpg

6/ Giấy dán tường phong cách bê tông công nghiệp

Xu hướng giấy trang trí dán tường công nghiệp trong những năm qua đều được ưa chuộng. Bê tông là ý tưởng để tạo ra một không gian công nghiệp hiện đại, sang trọng và mát mẻ.

Để tránh căn phòng của bạn giống nhà kho, bạn hãy tìm mẫu dán tường với tông màu ấm, trang trí bằng gỗ sáng để tạo sự ấm áp và tương phản.

giay-dan-tuong-theo-xu-huong-phong-cach-be-tong.jpg