Trang trí cửa kính màu giúp không gian thêm ấn tượng và mát mẻ

Có thể bạn đã từng thấy những hình ảnh màu kính tại các nhà thờ cũ, với các nhà thiết kế đây sẽ là sự kết hợp sáng tạo. Từ những cửa sổ kính nhiều màu cổ điển được làm sống lại lối trang trí đương đại. Dưới đây là những ý tưởng về kính màu truyền cảm hứng thiết kế nội thất cho những vị khách thích ánh sáng tự nhiên.

Những thiết kế hành lang có cửa sổ kính nhiều màu

Hành lang này đã chứng minh rằng trang trí cầu vồng có thể mang lại sinh lực mà không quá kích thích. Với những tấm kính nhiều màu và một tấm thảm sọc đây là ví dụ khác về không gian nội thất hiện đại chuyển tiếp.

trang-tri-cua-kinh-mau-giup-khong-gian-an-tuong-anh-1.jpg

Một ngôi nhà với các cửa sổ theo phong cách Tudor nguyên bản, các tấm kính màu làm cho không gian đơn giản. Bằng cách giữ cho phần còn lại của không gian trung tính để cửa sổ chiếu sáng và mang lại cho không gian cảm giác hiện đại hơn. Các điểm nhấn bằng kính màu, cùng với ánh sáng tự nhiên tràn ngập khắp không gian, loại bỏ mọi nhu cầu về tác phẩm nghệ thuật, thảm trải sàn hoặc các vật dụng trang trí khác.

trang-tri-cua-kinh-mau-giup-khong-gian-an-tuong-anh-2.jpg

Cửa sổ kính màu truyền thống nổi bật trên nền sơn trắng. Ánh sáng điểm nhấn, tác phẩm nghệ thuật và đồ nội thất hiện đại mang đến cho căn phòng sự hiện đại trong khi vẫn tôn vinh được nét kiến ​​trúc cổ điển của không gian.

trang-tri-cua-kinh-mau-giup-khong-gian-an-tuong-anh-3.jpg

Trong khi một số kính màu tinh tế hơn và có chức năng như một điểm nhấn, bạn cũng có thể sử dụng nó như một cách để giới thiệu các màu sắc và hoa văn nổi bật.

trang-tri-cua-kinh-mau-giup-khong-gian-an-tuong-anh-4.jpg

Những bức tường màu nâu sô cô la và những chiếc gối màu hồng đào trong phòng ngủ hùng vĩ và êm dịu thiết kế nội thất phòng ngủ này làm nổi bật màu sắc của cửa sổ kính màu.

Cửa sổ bên trong của căn hộ này được xử lý bằng kính màu, nhưng theo phong cách thế kỷ 21. Nhiều tòa nhà chung cư cũ có chúng vì chúng được xây dựng để tăng lưu thông không khí, và đây là cách làm cho chúng trông có chủ đích và vô cùng phong cách.

Năng lượng cổ điển của kính màu tương phản hoàn hảo với lối trang trí hiện đại. Nó cũng có thể là một công cụ giải quyết vấn đề tuyệt vời, cung cấp sự riêng tư hoặc che giấu một khung cảnh kém nổi bật trong khi vẫn nhận được ánh sáng tự nhiên.