Ý tưởng thiết kế văn phòng tại nhà nâng cao cảm hứng làm việc

Phòng làm việc tại nhà là một phần đặc biệt của những ngôi nhà hiện đại. Hầu hết, chúng ta có vô số công việc cả sau giờ hành chính, đặc biệt khi có một dự án hoặc một nhiệm vụ công việc cần giải quyết khẩn cấp.

Vậy thiết kế văn phòng tại nhà của bạn là gì? Nó là bình thường và đơn giản là một hay một cái gì đó nổi bật

Nếu bạn có thiết kế văn phòng tại nhà đơn giản và kém hấp dẫn, hãy sắp xếp bàn làm việc của bạn và áp dụng một số kế hoạch văn phòng tại nhà tốt nhất để nâng cao cảm xúc khi làm việc tại nhà nhé.

Mẹo cần xem xét trong thiết kế văn phòng tại nhà 

1/ Thiết kế văn phòng tại nhà theo lối kiến trúc công nghiệp

Đây là cách bố trí văn phòng tại nhà tuyệt vời đặc biệt để bạn làm việc như một nhân viên. Nó không yêu cầu nhiều mà chỉ cần một chút kim loại.

Đặt một tủ sách kim loại lên và sử dụng một số màu công nghiệp như xám, đen hoặc nâu nhạt để hoàn thiện vẻ ngoài.

phong-lam-viec-tai-nha-mang-thiet-ke-cong-nghiep.jpg

2/ Phòng làm việc có kệ lưu trữ

Máy tính để bàn của bạn có rất nhiều thứ nằm một cách lộn xộn như bút, sách, nhật ký và nhiều thứ khác. Đặt kệ sẽ cung cấp cho bạn thêm một không gian để đặt những thứ này một cách có trật tự.

Kệ dọc hoặc ngang cũng sẽ mang lại một cái nhìn sôi động cho văn phòng tại nhà của bạn.

trang-tri-ke-phong-lam-viec-tai-nha.jpg

3/ Tạo không gian làm việc chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất văn phòng tại nhà của bạn cũng quan trọng như bất kỳ phòng nào khác trong nhà. Vì vậy, nó là một ý tưởng khôn ngoan để hiển thị không gian này hơn lãng quên nó.

Tạo một môi trường chuyên nghiệp trong phòng khách của bạn bằng cách đặt một chiếc bàn đầy màu sắc, đèn bàn và một chiếc ghế ấm cúng. Hơn nữa, hãy chọn những gam màu tương đồng của bộ bàn ghế sofa để tạo điểm nhấn cho không gian làm việc.

thiet-ke-phong-lam-viec-tai-nha-chuyen-nghiep.jpg

4/ Lựa chọn đồ nội thất đẹp

Nếu bạn là một người làm việc tự do, văn phòng tại nhà có ý nghĩa rất lớn đối với bạn. Để không gian làm việc của bạn trở nên trang nhã hơn, hãy treo một chiếc đèn nghệ thuật.

Để có một bầu không khí làm việc dễ chịu hơn, hãy để ánh sáng tự nhiên chiếu vào máy tính để bàn và tô điểm cho các bức tường bằng một số bức tranh lộng lẫy.

su-dung-noi-that-dep-cho-phong-lam-viec.jpg

5/ Thiết kế phòng làm việc tại nhà kiểu truyên thông

Nếu bạn là người không thích những thay đổi trong không gian làm việc của mình, hãy áp dụng thiết kế truyền thống. Tất cả những gì bạn phải làm là đặt một chiếc bàn gỗ đơn giản với một chiếc ghế thoải mái và một giá sách.

phong-lam-viec-tai-nha-kieu-truyen-thong.jpg

6/ Trang trí phòng làm việc với cây xanh

Để có một môi trường làm việc nhẹ nhàng, hãy đặt các loại cây tự nhiên hoặc nhân tạo. Đây là một ý tưởng tự làm không tốn kém cho văn phòng tại nhà để giúp bạn luôn năng động trong khi làm việc.

trang-tri-cay-xanh-cho-van-phong-lam-viec-tai-nha.jpg

7/ Trang trí không gian làm việc nghệ thuật

Không ai thích làm việc trong một không gian nhàm chán trừ khi bạn là người tham công tiếc việc. Một trong những cách trang điểm thiết kế văn phòng tại nhà đơn giản nhất là lấp đầy những bức tường trơn bằng những bức tranh, bức tranh đầy màu sắc và hình nền đẹp.

Ngoài ra, bạn có thể đặt một số trưng bày hiện đại trên bàn để có được cảm giác nhiệt tình.

trung-bay-tac-pham-nghe-thuat-de-tao-cam-hung-lam-viec.jpg

8/ Phòng làm việc mang phong cách cổ điển

Nếu là người yêu thích phong cách làm việc giữa thế kỷ, bạn có thể áp dụng một số nét cổ điển cho không gian làm việc.

Một chiếc đèn bàn cổ điển, bàn hình chữ nhật với 2 ngăn kéo và một chiếc ghế đơn giản phục vụ tốt mục đích này.

thiet-ke-phong-lam-viec-kieu-co-dien.jpg

Việc bạn trang trí thiết kế văn phòng tại nhà với những ý tưởng độc đáo như thế nào là tùy thuộc vào bạn. Hãy áp dụng một số ý tưởng thiết kế văn phòng tại nhà này hoặc liên hệ với đội ngũ thiết kế thi công nội thất SuKaHome và xem sự thay đổi trong cách làm việc của bạn.

Những thiết kế này mang đến vẻ đẹp tối giản, sang trọng, hoàng gia và đẹp mắt cho không gian làm việc của bạn. Chúng đang trở nên phổ biến trong các căn hộ dân cư hiện đại cũng như các chủ sở hữu căn hộ nhỏ.