Thiết kế tiền sảnh khách sạn sang trọng giúp tạo ấn tượng tốt

Ấn tượng đầu tiên với khách hàng là vô cùng quan trọng. Mỗi khách sạn cần có chiến lược quảng cáo thương hiệu toàn diện và hàng loạt những loại dịch vụ tốt để nổi bật, cạnh tranh với đối thủ. Và điều đầu tiên khi đến thăm khách sạn thì tiền sảnh sẽ là khu vực đầu tiên để tạo ấn tượng tốt, giữ chân khách hàng.

Nhiều doanh nghiệp coi tiền sảnh là bộ mặt của khách sạn. Bởi vì, mọi người bước vào sảnh đợi họ sẽ bắt đầu tượng tượng ra đây là một nơi như thế nào. Chính vì thế, tiền sảnh sẽ được doanh nghiệp quan tâm đầu tư thiết kế nội thất khách sạn để giúp họ mang về lợi ích lớn.

Phong cách thiết kế tiền sảnh khách sạn

Một sảnh đợi đẹp mắt là một cách tuyệt vời để thu hút nhiều khách khác nhau, trên thực tế, sảnh đợi thực sự có thể trở thành một phần danh tiếng của khách sạn và một địa danh địa phương, nếu được quản lý đúng cách. Dưới đây là một số điều bạn có thể xem xét để làm cho sảnh đợi của bạn trở nên hấp dẫn hơn.

Khi nói đến việc lập kế hoạch và thiết kế nội thất tiền sảnh khách sạn, mọi thứ đều được bắt nguồn từ phong cách phục vụ doanh nghiệp hướng đến. Lựa chọn thiết kế tiền sảnh cần phải phù hợp với xu hướng hiện tại. Chiến lược khách sạn, định vị và thương hiệu bạn đang tìm cách xây dựng sẽ quyết định loại tiền sảnh cần xây dựng.

thiet-ke-tien-sanh-khach-san-tao-an-tuong-tot-3.jpg

Đương nhiên, cũng phải xem xét đến những điều khác như không gian kích thước của tiền sảnh, vị trí mà bạn đang ở và các yếu tố văn hóa địa phương. Những điều này ảnh hưởng trực tiếp đến phong cách thiết kế tiền sảnh.

Bạn có thể xác nhận các giả định của mình hoặc thực hiện các thay đổi nếu. Cuối cùng, bạn cần thiết lập tiền sảnh của mình để cởi mở và hấp dẫn, độc quyền và sang trọng hoặc một sảnh trông chuyên nghiệp mà khách hàng doanh nghiệp có thể thích.

Tạo không gian ấn tượng mà khách hàng thích

Sảnh đợi khách sạn là một nơi có nhiều người qua lại, tập trung sống động, là chỗ mà mọi vị khách đều dừng chân. Nếu quá hiu quạnh, trống rỗng thì sẽ chẳng ai muốn đứng lại quá lâu. Như vậy, chắc chắn không khí ở sảnh sẽ tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng cho những lần ghé thăm sau này.

Âm nhạc trong sảnh là một yếu tố quan trọng trong việc tạo ra bầu không khí này. Bạn có thể chọn nhạc cụ dễ nghe, nhạc thế giới được quốc tế chọn lọc hoặc những nhịp điệu hip-hop thư thái dành cho giới trẻ. Âm nhạc cung cấp một năng lượng và cần phải phù hợp với không gian thiết kế khách sạn bạn đang xây dựng.

thiet-ke-tien-sanh-khach-san-tao-an-tuong-tot-2.jpg

Màu sắc và ánh sáng của sảnh đợi khách sạn chắc chắn giúp tô điểm thêm cho không khí của sảnh. Điều quan trọng là màu sắc và ánh sáng không xung đột. Các hành lang mở có thể cố gắng thêm nhiều ánh sáng ban ngày qua mặt tiền bằng kính trong khi các hành lang khác có thể bắt chước một không gian thân mật hơn, với ánh sáng yếu và âm nhạc rất thoải mái.

Đảm bảo rằng sảnh đợi của bạn có sự kết hợp tuyệt vời của các yếu tố quan trọng trong không khí sẽ tạo ấn tượng tốt cho khách ghé thăm. Bạn có cần hỗ trợ để đưa ra các nội thất cho tiền sảnh khách sạn của mình không? Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0888 778866 nhà thiết kế nội thất SuKahome để tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế nội thất khách sạn.

>>> Tham khảo: Top 5 xu hướng thiết kế nội thất giúp khách sạn phát triển