Thiết kế quán nhậu làng nướng Dê Xối Xả

Bạn là người yêu kinh doanh và muốn có ý định kinh doanh một quán nhậu bình dân, hay một nhà hàng ăn uống. Thì đầu tiên nên suy nghĩ đến việc tạo hình quán và thực đơn hay bất kỳ yếu tố nào cần phải đảm bảo sự sang trọng, sạch sẽ và bắt kịp xu thế của thời đại.
Mô hình quán nhậu bình dân là nhu cầu rất phổ biến trong xu thế đang phát triển ngày nay. Sự bình dân giản dị nhưng cũng không nên trông rẻ mạc và thiếu sự sạch sẽ. Để đạt được sự bình dân không phải là dùng vật liệu rẻ tiền trang trí thô sơ là đạt được cái bình dân. Rất khó để tìm ra một chân lí ngon bổ rẻ, và rất nhiều người tiêu dùng đã biết về điều này.

thiet-ke-quan-nhau-lang-nuong-de-xoi-xa-hinh-anh-9.jpg

Mô hình thiết kế quán nhậu hoạt động tốt

“Làm thế nào để khách đi từ ngoài quán vào chỗ ngồi? Món ăn được từ bếp được đưa ra như thế nào? Nhân viên dọn món, thêm đá cho khách từ đâu?” Trước khi đi vào thực hiện các mẫu thiết kế hãy nghĩ tới những điều này. Nếu bản thiết kế của bạn không giúp quán hoạt động trơn tru thì nó không phải thiết kế tốt. Phân luồng khách hàng di chuyển và nhân viên chạy bàn phù hợp để phục vụ khách hàng nhanh nhất. Đặc biệt các quán nướng cần phải lưu ý tới luồng dẫn khói nữa.

thiet-ke-quan-nhau-lang-nuong-de-xoi-xa-anh-9.jpg

thiet-ke-quan-nhau-lang-nuong-de-xoi-xa-anh-8.jpg

 

Lựa chọn bàn ghế quán nhậu và phân bổ

Một điều quan trọng tiếp theo sau việc lựa chọn mặt bằng là lựa chọn loại bàn ghế cho quán nhậu của mình. Phần lớn các mẫu thiết kế quán nhậu bình dân đẹp có quy mô vừa và nhỏ đều sử dụng bàn ghế làm bằng gỗ (đặc biệt là gỗ thông) để đem lại sự thoải mái cho khách hàng và tiết kiệm chi phí.

thiet-ke-quan-nhau-lang-nuong-de-xoi-xa-anh-2.jpg

thiet-ke-quan-nhau-lang-nuong-de-xoi-xa-anh-1.jpg

Thiết kế không gian bên ngoài quán nhậu

Khu vực bên ngoài chính là bộ mặt của quán bạn vì thế bạn phải biết cách thiết kế quán nhậu đẹp sao cho thật cuốn hút. Đặc biệt là biển hiệu. Đa số quán nhậu sẽ hoạt động vào ban đêm, vì vậy bạn nên sử dụng biển hiệu đèn led để tăng thêm sự thu hút và ấn tượng.

thiet-ke-quan-nhau-lang-nuong-de-xoi-xa-anh-6.jpg

Thiết kế khung giàn ánh sáng

Thiết kế ánh sáng cũng là một trong những điểm quan trọng mà bạn cần chú ý để thu hút khách hàng. Hãy thiết kế quán nhậu bình dân với ánh sáng đầy đủ để không chỉ tạo được sự cuốn hút từ phía ngoài mà còn giúp cho các món ăn trông hấp dẫn hơn.

thiet-ke-quan-nhau-lang-nuong-de-xoi-xa-anh-3.jpg

thiet-ke-quan-nhau-lang-nuong-de-xoi-xa-anh-4.jpg