Thiết kế nội thất quán cafe House Tea phong cách tối giản

Thuê thiết kế quán cafe đẹp là điều mỗi chủ quán mong muốn khi mới mới bắt đầu kinh doanh thức uống. Nội thất SuKaHome chuyên thiết kế – thi công trọn gói quán cafe, lựa chọn SuKaHome để làm đơn vị thiết kế quán cafe trà sữa là quyết định đúng đắn. Chúng tôi có trong tay đội ngũ thiết kế nội thất chuyên nghiệp, thợ nhiều năm kinh nghiệm. Sản phẩm chúng tôi đưa tới khách hàng hoàn thiện, mang trên mình vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Thiết kế nội thất quán cafe house tea

Sự phát triển của thị trường đồ uống tại Việt Nam đã kéo theo sự xuất hiện ngày càng nhiều của các quán cafe start up với các hình thức khác nhau như: Quán cafe sang trọng hiện đại, quán cafe phong cách công nghiệp, cafe vỉa hè, cafe gia đình, cafe sách, cafe hát cho nhau nghe,quán cafe 2 tầng, quán cà phê 2 mặt tiền, quán cafe rộng >80m2…đến cả cafe thú cưng… Tuy nhiên, không phải quán cafe nào mở ra cũng duy trì và phát triển được hoạt động của mình. Nhu cầu thiết kế quán coffee hay thiết kế quán trà sữa đang ngày trở nên rất quan trọng, bởi đây là yếu tố giúp tạo điểm nhấn và thành công cho một quán cafe.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-house-tea-anh-3.jpg

Những lưu ý khi thiết kế nội thất quán cafe

Thiết kế quán cafe House Tea theo phong cách đơn giản hết mức với các nội thất sử dụng trong quán. Các quán cafe này mang lại sự thoáng đãng, không gian rộng rãi tối đa. Tuy nhiên, tưởng đơn giản nhưng phong cách này lại khá kén đối tượng khách hàng đấy.

Khi bắt đầu lên ý tưởng thiết kế quán cafe, bạn không thể bỏ qua các chú ý dưới đây. Tưởng như không quan trọng nhưng đây lại là các yếu tố quyết định rất lớn đến sự thành công của các thiết kế nội thất.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-house-tea-anh-1.jpg

1/ Khu vực quầy bar

Nên được đặt ở vị trí thuận tiện nhất, dễ thấy nhất. Khách hàng có thể dễ dàng di chuyển tới quầy bar đặt hàng và thanh toán. Khu vực này cần thiết kế thông thoáng, có lối đi thoải mái. Quầy bar thường bao gồm các nguyên liệu pha chế: siro, hoa quả, rượu,…

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-house-tea-anh-4.jpg

2/ Khu vực uống cafe

Đây là khu vực chính trong mỗi quán cafe. Đây chính là nơi để khách hàng thưởng thức đồ uống, trò chuyện, chụp hình,… Cần lựa chọn các loại bàn ghế tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng khi ngồi. Đồng thời màu sắc, thiết kế cũng phải phù hợp với phong cách thiết kế chung. Tùy vào diện tích, quán có thể có 1 hoặc nhiều tầng, có thể bao gồm khu vực phía ngoài hoặc không.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-house-tea-anh-5.jpg

3/ Xác định đối tượng khách hàng

Quán cafe khác nhau phục vụ những khách hàng khác nhau. Mỗi phân khúc khách hàng có những sở thích, thói quen khác nhau. Vì vậy, việc trang trí quán cũng có sự khác biệt nhất định. Nếu không xác định rõ, việc kinh doanh của quán dễ thất bại dẫn đến đóng cửa.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-house-tea-anh-2.jpg

4/ Xác định mô hình kinh doanh

Đã có đối tượng mục tiêu rồi, bạn phải xác định thêm mô hình kinh doanh mình hướng đến là gì. Có rất nhiều mô hình kinh doanh khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số mô hình thu hút khách nhất hiện nay như: tearoom, cà phê – bánh, trà bánh, quán cafe học tập,… Mỗi mô hình có những đặc điểm riêng biệt, không thể nhầm lẫn hoặc kết hợp trong một cơ sở kinh doanh.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-house-tea-anh-7.jpg