Thiết kế nội thất phòng tắm có bể sục từ thập niên 80

Đến một tiệm spa hay một câu lạc bộ làm đẹp để ngâm mình trong bồn tạo sóng không có gì là quá xa xỉ. Nhưng ngày nay chúng ta đã quen với việc ở nhà nhiều hơn, cả ngày đi làm đến tối với về nhà nghỉ ngơi. Vậy tại sao chúng ta không không mang bể sục vào trong phòng ngủ, thiết kế phòng tắm có bể sục? Nó riêng tư, có nghĩa là bạn có thể nằm dài ra bất kỳ phần nào của bồn tắm mà bạn muốn. Chưa kể, bạn sẽ không bị quấy rầy bởi những người khác trò chuyện hoặc xâm phạm không gian cá nhân của bạn. Nếu bạn đến nơi khác chỉ để tận hưởng một bồn tắm sục thì một bể sục tại nhà thậm chí có thể rẻ hơn về lâu dài.

Phòng tắm spa tại nhà lần đầu tiên xuất hiện vào tháng 5-1980. Thiết kế nội thất phòng tắm xa hoa sâu 3 mét có bàn tích hợp hoàn hảo cho bàn tiệc rượu và rượu – không phải thứ mà bạn thường có thể thưởng thức trong bể sục chung! Ồ, và phòng tắm có bồn tạo sóng, màu quả mâm xôi, một phòng mô phỏng thời tiết mong muốn của bạn và hai khu vực trang điểm. Thật an toàn khi nói rằng phòng tắm sẽ khiến bạn muốn có một ốc đảo thư thái của riêng mình, chỉ cách nơi bạn ngủ vài bước chân.

Nếu bạn có thể chọn một lần thư giãn, đó sẽ là không gian thiết kế nội thất với một bồn tắm khổng lồ, đầy khoái cảm? Có một bồn tạo sóng, và bước vào từ bên ngoài là một Siêu Spa sâu 3 mét chứa đầy nước nóng đầy hơi nước: Sử dụng nó để ngâm mình, tạo xoáy nước mạnh, hoặc lấp đầy nó với bọt khí râm ran. Và nó đủ lớn có sức chứa cho cả 6 người.