Thiết kế nội thất hotel – coffee – spa -nail – bida

Kinh doanh hotel – coffee – spa -nail – bida tại các điểm du lịch đang là xu hướng cực hot. Sự kết hợp giữa chất lượng dịch vụ cùng những thiết kế không gian đẹp, ấn tượng thì chắc chắn nắm trong tay chìa khóa thành công.

thiet-ke-noi-that-hotel-spa-nail-bida-anh-1.jpg

Không gian thiết kế nội thất hotel – coffee – spa -nail – bida

Một khách sạn – spa – nail – coffee – bida cần có sự bố trí không gian khoa học và nhất thiết là phải rõ ràng. Cần phân chia khu vực spa riêng và khu vực làm nail, khu vực cafe và khu vực dành cho chơi bida riêng để thuận tiện cho việc chăm sóc khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ.

thiet-ke-noi-that-hotel-spa-nail-bida-anh-8.jpg

Khu vực dành cho cafe nổi bật với vẻ tinh tế, thanh lịch. Từ phong cách thiết kế đèn trang trí đều ưa chuộng sự tối giản. Nội thất được thiết kế chú trọng vào không gian sử dụng chứ không phải là hình dáng. Các đường thẳng, hình khối, các vật dụng viền cạnh thẳng đứng là đặc trưng của các vật dụng như bàn ghế gỗ, gương. Một điểm đặc biệt trong không gian này là việc sử dụng rất nhiều thiết kế mái vòm tinh tế. Điều này giúp cho không gian được cân bằng, được mở rộng trở nên thoáng đãng hơn.

thiet-ke-noi-that-hotel-spa-nail-bida-anh-9.jpg

Việc chiếu sáng ở đây tạo nên một phong cách độc đáo. Ánh sáng không chỉ để làm sáng không gian mà còn để làm đẹp tổng thể, thu hút sự chú ý. Bạn có thể học tập bằng cách phân bổ các chùm sáng theo cường độ mạnh, yếu khác nhau. Thêm vào đó, sử dụng thêm các vật trang trí bằng kim loại có độ phản quang để tạo sự phản chiếu ánh sáng đẹp mắt.

thiet-ke-noi-that-hotel-spa-nail-bida-anh-4.jpg

Với một phong cách thiết kế nhẹ nhàng kết hợp cùng với cây cảnh và những vật dụng trang trí, hotel – cafe – spa – nail – bida này chính là điểm đến của khách hàng.

Đi theo phong cách thiết kế thời thượng hiện nay, hotel – cafe – spa – nail – bida được thiết kế với tông màu trắng trẻ trung, hiện đại kết hợp với màu nâu gỗ sàn trầm ấm.

thiet-ke-noi-that-hotel-spa-nail-bida-anh-3.jpg

Tông màu sáng của không gian kết hợp với cửa kính sẽ giúp cửa hàng thoáng rộng đãng thời trẻ trung, hiện đại hơn.

Các bước tư vấn thiết kế nội thất tại SuKaHome

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng có nhu cầu Thiết Kế qua các hệ thống như website, facebook, hotline,… của Công ty Minh Trung.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ qua trực tiếp công trình để tư vấn, đo đạc cho quý khách hàng.

Bước 3:  Tiến hành báo giá, tư vấn, chỉnh sửa, chốt các hạng mục trong công trình.

Bước 4: Tiến hành lên 3D, chỉnh sửa không quá 03 Lần

Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao sản phẩm, chi tiết bản vẽ 

Bước 6: Chăm sóc khách hàng sau bán hàng.

Cam kết thiết kế nội thất SuKaHome

  • Miễn phí 50% chi phí thiết kế nếu thi công trọn gói.
  • Miễn phí tư vấn, đo đạc, báo giá.
  • Cam kết giá tốt – cạnh tranh nhất.
  • Tiến độ, chất lượng, uy tín.
  • Bảo hành tối thiểu 24 tháng.
  • Bảo trì & bảo dưỡng trọn đời.