4 chi tiết thiết kế nội thất độc đáo vượt thời gian trong ngôi nhà

Việc thêm những thiết kế nội thất độc đáo giúp cải thiện diện mạo của ngôi nhà, làm cho ngôi nhà sang trọng hơn. Một ngôi nhà có các kiến trúc nội thất phong phú sẽ tạo thêm những cảm giác ấm cúng, hoành tráng. Các yếu tố kiến trúc tạo ra một môi trường bắt mắt và làm cho căn phòng sang trọng.

Chủ nhà hoàn toàn có thể thay đổi nội thất trong căn nhà bằng những thiết kế này. Không cần phải tốn quá nhiều tiền. Dưới đây là những cách tuyệt vời để thêm các chi tiết thiết kế nội thất không gian vào ngôi nhà của bạn.

Cách bổ sung thiết kế nội thất độc đáo cho không gian

1/ Thiết kế nội thất độc đáo với Faux Wainscot

Tạo một chiếc wainscot giả có thể mang lại cho bức tường đơn giản của bạn một số sở thích về thị giác trong vài phút. Hãy đo tường của bạn và chọn một đường ray ghế màu trắng, phẳng, đã được sơn lót. Áp dụng khuôn trên phần trên của bức tường.

thiet-ke-hoa-van-tuong-cho-khong-gian.jpg

Để chiếc wainscot giả của bạn trở nên hấp dẫn, hãy giữ nó đơn giản và thử ý tưởng của bạn trong một căn phòng nhỏ như trong phòng ăn. Sử dụng màu trung tính cho phần dưới cùng, kem, trắng, xám hoặc nâu.

2/ Thiết kế làm nổi bật dầm trần

Có nhiều kiểu dáng khác nhau của dầm trần . Các phong cách bao gồm từ dầm gỗ có lỗ sâu trơn đến thiết kế kim loại bóng. Đừng lo lắng về vật liệu của trần nhà của bạn vì dầm hoạt động ở hầu hết các trần nhà. Ngoài ra, dầm trần cung cấp những nơi tuyệt vời để giấu hệ thống dây điện hoặc cố định các thiết bị chiếu sáng thụt vào trong. Thêm sơn và vết bẩn trên dầm trần là tùy chọn.

trang-tri-noi-that-voi-dam-tran.jpg

3/ Hệ thống chiếu sáng

Thêm các vịnh nhỏ chiếu sáng là một cách độc đáo để làm cho nội thất của bạn ấm áp gián tiếp. Bất kỳ chuyên gia nào với kinh nghiệm dày dặn trong việc ký hợp đồng chung sẽ giúp bạn lựa chọn ánh sáng tốt nhất cho không gian của bạn. Bạn có thể chọn chiếu sáng lên trần nhà hoặc chiếu xuống nếu có những nét quyến rũ hoặc bức tranh mà bạn muốn làm nổi bật. Một cách tuyệt vời khác để tạo ra một chi tiết tuyệt vời là đóng hộp trong một tấm che ánh sáng trên trần nhà hoặc các mối nối sàn. Bạn sẽ không chỉ thêm các yếu tố kiến ​​trúc mà còn thêm ánh sáng trong không gian của bạn.

tang-cuong-he-thong-chieu-sang.jpg

4/ Thay đổi ổ cắm điện

Với ngân sách hạn chế, bạn có thể nâng cấp diện mạo không gian của mình bằng cách thay đổi nắp và tấm chuyển đổi ổ cắm. Có xu hướng hoàn thiện bằng đồng thau và niken để bắt chước vẻ ngoài của những ngôi nhà hiện đại.

su-dung-o-cam-dien-phu-hop-voi-phong-cach-thiet-ke.jpg

Có rất nhiều cách để thêm các chi tiết mới trong thiết kế nội thất độc đáo cho không gian của bạn. Bạn có thể ghé thăm một cửa hàng đồ cổ để chọn những sản phẩm tái tạo phù hợp với ngôi nhà của bạn.