Thiết kế lại ngôi nhà của bạn với vẻ ngoài mộc mạc

Kết hợp không gian nhà ở mộc mạc là cách tuyệt vời để mang đến sự duyên dáng và cá tính cho ngôi nhà. Hơn hết, thiết kế mộc mạc là một trong những cách dễ dàng và linh hoạt nhất khi bạn thiết kế lại ngôi nhà của mình. Dưới đây là 3 mẹo để có được vẻ ngoài mộc mạc cổ điển khi bạn làm lại ngôi nhà của mình.

1/ Sử dụng đồ nội thất gỗ và gạch trong thiết kế nhà mộc mạc

Gỗ và gạch là hai vật liệu chính mà hầu hết mọi người sử dụng khi muốn có một vẻ ngoài thiết kế nội thất mộc mạc. Trong hầu hết các ngôi nhà, gạch được sử dụng tốt nhất như một điểm nhấn bên ngoài. Tuy nhiên, gỗ có thể được sử dụng thực tế ở mọi nơi. Từ sàn gỗ cứng đến tủ gỗ tự nhiên, bạn có thể tái tạo vẻ mộc mạc của quá khứ bằng cách sử dụng nhiều gỗ đẹp. Để có nhiều sản phẩm nội thất gỗ đẹp mắt hơn bạn có thể tham khảo đồ nội thất gỗ mdf…

Mẹo thiết kế lại ngôi nhà của bạn với vẻ ngoài mộc mạc

thiet-ke-nha-o-moc-mac.jpg

2/ Tránh sử dụng tông màu hiện đại trung tính

Ngày nay, các tông màu trung tính như xám và trắng được coi là rất hợp thời trang để phối màu sơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có cảm giác mộc mạc hơn, hãy cân nhắc các màu ấm hơn, rực rỡ hơn cho sơn của bạn. Màu vàng và đỏ đều được sử dụng rộng rãi trong các thiết kế mộc mạc mang lại hiệu quả tuyệt vời. Bạn cũng có thể xem xét việc lắp đặt tấm gỗ trên một số bức tường và bỏ qua sơn hoàn toàn.

tranh-su-dung-tong-mau-trung-tinh-trong-phong-cach-nha-moc-mac.jpg

3/ Đầu tư vào một vài món đồ cổ mộc mạc

Một số đồ cổ mộc mạc đích thực sẽ làm cho thiết kế của bạn trở nên nổi bật sau khi hoàn thành. Nông cụ, đồ sành sứ cổ và bảng hiệu bằng gỗ cổ đều là những lựa chọn tuyệt vời. Nếu có thể, hãy cố gắng tìm những mảnh có mối liên hệ nào đó với lịch sử của khu vực địa phương của bạn.

dau-tu-vao-do-noi-that-co-trong-phong-cach-thiet-ke-nha-moc-mac.jpg

Trong khi 3 mẹo đơn giản này sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng, điều quan trọng là phải cá nhân hóa thiết kế nhà của bạn để phù hợp với sở thích độc đáo của bạn. Mục đích của việc thiết kế lại ngôi nhà của bạn là biến nó thành một nơi tốt hơn cho bạn và gia đình bạn sinh sống. Hãy dành thời gian để lựa chọn cẩn thận từng yếu tố trong thiết kế nhà ở mới của bạn, và chắc chắn bạn sẽ thích thành phẩm mà mình tạo ra.