Thi công nội thất rạp chiếu phim Beta Cinemas

Rạp chiếu phim là nơi diễn ra các hoạt động giải trí, là nơi để mọi người đến và  thưởng thức những bộ phim hay theo nhiều thể loại được chiếu trên màn ảnh rộng. Khi nhu cầu xem phim giải trí ngày càng cao thì việc thiết kế và thi công nội thất rạp chiếu phim theo những mô hình hay phong cách mới lạ mang tính sáng tạo sẽ giúp thu hút khách hàng nhiều hơn cũng như đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng của họ tốt hơn.

thi-cong-noi-that-rap-chieu-phim-beta-cinemas-anh.jpg

Tiêu chuẩn thiết kế rạp chiếu phim tại Suka Home

  • An toàn:  Đây là tiêu chuẩn được Suka Home đặt lên hàng đầu khi thiết kế và thi công rạp chiếu phim. Kiến trúc sư luôn cân nhắc lựa chọn các đồ nội thất kỹ càng và tính toán các phương án thi công chính xác, tuân thủ theo các quy chuẩn khắt khe đảm bảo an toàn cho khách hàng và sự bền đẹp của rạp theo thời gian sử dụng.
  • Thẩm mỹ: Tính thẩm mỹ của rạp chiếu phim luôn được Suka Home hài hòa giữa những phong cách độc đáo hiện đại cùng sở thích riêng của chủ nhân thể hiện rõ nét qua các yếu tố như: Màu sắc, ánh sáng, chất liệu và cả cách sắp xếp ghế ngồi,… mang đến cảm giác thích thú, mới mẻ cho người sử dụng.
  • Linh hoạt: Sự linh hoạt trong thiết kế rạp chiếu phim được Suka Home thể hiện qua từng không gian kiến trúc, phong cách nội thất cũng như đối tượng khách hàng mà chủ đầu tư muốn hướng tới. 

Điểm khác biệt của Suka Home 

Là một đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất không chạy theo số lượng, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì những công trình chất lượng và có giá trị đảm bảo trọn vẹn 3 yếu tố Bền – Đẹp – Công năng.

  • Có nhà xưởng trực tiếp sản xuất với máy móc hiện đại.
  • Thiết kế hoàn toàn miễn phí cho khách thi công.
  • Cam kết thực hiện đúng 100% hợp đồng về thời gian, chi phí và chất lượng công trình.
  • Làm việc theo quy trình chuyên nghiệp, được sắp xếp khoa học.
  • Luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7.

Thi công nội thất rạp chiếu phim Beta Cinemas

Beta Cinemas được thiết kế theo phong cách “Artistic Urban Lifestyle” mang theo âm hưởng của một Sài Gòn trẻ trung, năng động nhưng cũng không kém phần dịu dàng.

Sử dụng bảng màu nổi bật đầy sức sống cùng cách decor tinh tế đã mang tới cho không gian cả rạp chiếu phim như một buổi triển lãm nghệ thuật đầy thú vị. Bám sát vào tinh thần “Urban”, Beta Cinemas Quang Trung là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng và dáng vẻ thông qua cách bố trí hệ thống đèn, khu vực sảnh chờ, gương, phòng ốc,… hợp lý đảm bảo sự thuận tiện và dễ chịu nhất cho khách hàng. Tạo nên phong cách có 1 0 2 cho thị trường rạp chiếu phim mới lại tại Việt Nam hiện nay.