Tạo không gian mơ ước với màu đỏ tươi làm chủ đạo

Những căn phòng nền trắng sang trọng và sạch sẽ chắc chắn là sự lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên, tôi chắc rằng cũng có số ít người cảm thấy nhàm chán với mọi thứ toàn trắng. Sự phá cách và độc đáo với không gian mơ ước màu đỏ tươi này sẽ làm bạn có một sở thích khác trong thiết kế nội thất về không gian sống.

Nếu bạn đã từng được thấy lớp vỏ bóng mượt màu nâu của hạt dẻ, bạn sẽ hiểu vì sao màu nâu đỏ lại mang tên của loại hạt này trong tiếng Pháp, “marron”. Một màu đỏ đậm, có chiều sâu, mang sắc nâu và tía, nâu đỏ là một màu sắc gợi lên sự sang trọng và ấm áp, đồng thời vẫn giữ được cảm giác tự nhiên và gần gũi thiên nhiên.

khong-gian-truoc-khi-cai-tao.jpg

Không gian trước khi cải tạo

1/ Phòng bếp

Nhà bếp là một cuộc đại tu cấu trúc khắc nghiệt nhất, loại bỏ những bức tường cản tầm nhìn để căn phòng trở nên cởi mở hơn với một bàn đảo nhà bếp. Một tấm thảm trải sàn trong nhà bếp sẽ làm căn phòng bếp trở nên yêu thích hơn.

Màu sắc trong thiết kế mà chúng ta nói đến trong bài viết là màu đỏ nó gắn liền với niềm đam mê, nó cũng thường được cảm nhận với sức mạnh, cảm xúc. Bên cạnh đó màu đỏ sẽ giúp bạn có thêm hứng thú muốn thưởng thức những bữa ăn. Bởi vậy, rất nhiều thương hiệu đồ ăn cũng sử dụng màu đỏ để làm logo thương hiệu và sau đây chúng ta sẽ được xem những mẫu thiết kế phòng bếp với tông màu đỏ được phối màu đỏ hợp thời trang.

2/ Phòng khách

Những chiếc ghế sofa màu xanh lam độc đáo, tranh in nghệ thuật, tấm thảm trải sàn là những thứ không thể thiếu và thực sự hữu ích vì có rất nhiều màu sắc khác nhau trong không gian mơ ước này.

3/ Phòng ăn

Những chiếc bàn ăn từ thời ông bà cũng là điểm nhấn cho không gian này.

4/ Phòng ngủ 

5/ Phòng làm việc

6/ Phòng tắm