Những cải thiện nhỏ mang lại thẩm mỹ cho nội thất

Khi bạn đang tìm cách trang điểm cho ngôi nhà của mình mà không tốn nhiều thời gian hoặc tiền bạc, bạn luôn có thể đầu tư vào một vài chi tiết nhỏ có thể tạo ra tất cả sự khác biệt về diện mạo ngôi nhà của bạn. Bạn có thể duy trì một bảng màu trung tính và thêm bất kỳ màu nhấn nào bạn muốn hoặc gắn bó với các sắc thái yêu thích của bạn và phối hợp các thiết kế mới để làm mới giao diện tổng thể cho ngôi nhà. Dưới đây là một vài ví dụ khác về những cách để tăng thêm tác động thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Cách tăng thẩm mỹ cho nội thất ngôi nhà

1/ Tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà với cách vẽ tường

Phong cách trang trí nội thất được tô điểm thêm nhờ vào những tác phẩm nghệ thuật địa phương hoặc hình ảnh thiên nhiên phù hợp với kiến trúc. Màu sắc đen trắng hoặc bức vẽ bằng phấn màu nước có thể làm phong phú cho căn phòng.

tuong-ve-trang-tri-nha.jpg

2/ Cây

Với các loại cây trồng trong nhà có đủ chủng loại và kích cỡ, bạn có thể chọn từ nhiều loại cây xanh khác nhau để thêm sức sống cho từng khu vực trong nhà của bạn.

them-cay-vao-khong-gian-song.jpg

Cây dương xỉ treo làm sáng các góc và dễ chăm sóc.

Cây có hoa hoặc cây bụi nhỏ tạo thêm nét quyến rũ cho các vị trí chiến lược như lò sưởi, lò sưởi, cửa sổ và bàn.

Cây mini rất thích hợp để tô điểm cho tiền sảnh và sân trong cũng như phòng tắm nắng hoặc bất kỳ phòng nào có đủ ánh sáng mặt trời và thông gió.

Hoa theo mùa thường được dùng làm trung tâm trên bàn hoặc điểm nhấn trong các khu vực để giải trí, chẳng hạn như phòng khách và phòng ăn. Cảnh sắc và hương thơm của những loài cây đẹp đẽ mang đến sự sinh động và sức sống cho ngôi nhà của bạn.

3/ Gối kê

Điều thú vị về gối ném là chúng vừa hấp dẫn vừa tiện dụng. Ví dụ, bạn có thể đặt chúng ở bất cứ đâu để tạo ra các mảng màu hoặc để phối hợp các màu sắc bổ sung của ghế sofa và tường. Theo nghĩa đen, những chiếc gối nhỏ hơn có thể được ném từ khu vực này sang khu vực khác của căn phòng để lấp đầy khoảng trống trên ghế, divan hoặc thậm chí là sàn nhà. Vì chúng thường thoải mái, chúng rất thích hợp để ngả đầu khi xem tivi hoặc trò chuyện với gia đình. Do giá thành rẻ, chúng có thể dễ dàng thay thế khi bạn sẵn sàng thay đổi màu sắc hoặc thay đổi thiết kế nội thất.

them-goi-ke-trong-phong-khach.jpg

Với một khoản đầu tư khiêm tốn, bạn có thể làm mới ngôi nhà của mình bằng những cập nhật đơn giản này. Sau đó, khi bạn đã sẵn sàng cho một sự thay đổi khác, nó sẽ không quá đắt.