Các nhà thiết kế nội thất gọi đây là những màu sơn giúp thư giãn tốt nhất

Hãy tưởng tượng bạn đã có một ngày làm việc dài mệt mỏi tại nơi làm việc và cuối cùng bạn đang lái xe trở về nhà, để thư giãn trên chiếc ghế dài với một tách cà phê. Nhưng tình trạng kẹt xe trong thành phố lại làm tăng mức độ căng thẳng của bạn. Bây giờ, tất cả những gì bạn cần là trở về nhà và thư giãn trong căn phòng của mình, vì căn phòng là nơi thoải mái của bạn. Nhưng bạn lại bố trí thiết kế nội thất không hợp lý, vậy có làm ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn không?

Tôi biết khi nói đến nội thất, chúng ta có xu hướng tập trung vào tính thẩm mỹ. Nhưng những gì chúng ta bỏ lỡ là ảnh hưởng của thiết kế nội thất đến tâm trí của chúng ta. Thiết kế, màu sơn và vật liệu trang trí mà bạn sử dụng trong phòng của mình ảnh hưởng nhiều đến cảm xúc và suy nghĩ của bạn. Màu sắc của tường cũng góp phần làm mới cho cuộc sống của bạn. Hãy để SuKaHome hướng dẫn với một số loại sơn thoải mái nhất mà các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp đã sử dụng từ khắp nơi trên thế giới.

1/ Thiết kế nội thất với sơn tường màu trắng

Nếu sự tươi mới và đơn giản hấp dẫn bạn, thì không có gì là sự lựa chọn tốt hơn là sơn các phòng bằng màu trắng! Sơn các phòng bằng màu trắng có thể hơi phức tạp vì bạn có thể không muốn quá sáng và tạo cho phòng của bạn một cái nhìn giống như bệnh viện. Và chọn màu sáng hơn có thể mang lại vẻ ngoài buồn tẻ cho nội thất. Dù sao thì tường màu trắng cũng rất thú vị nếu được kết hợp với một số kiểu dáng và thiết kế nội thất mới mẻ, chẳng hạn; một tác phẩm nghệ thuật, một bức tường phòng trưng bày hoặc thậm chí một số giá treo đồ vật.

thiet-ke-noi-that-voi-son-tuong-mau-trang.jpg

2/ Màu sơn tường xanh da trời

Nếu bạn cần một màu sắc nội thất đẹp mang lại sự tĩnh lặng, yên bình thì đó chính là màu xanh lam. Một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi cần một chút thư giãn và tĩnh tâm. Màu xanh lam là một màu lý tưởng để mang đến cho nội thất của bạn sự rung cảm nhẹ nhàng. Màu này thực sự giúp ngủ nhanh hơn và làm dịu tâm trí mệt mỏi.

thiet-ke-khong-gian-nha-o-mau-xanh-da-troi.jpg

3/ Tường màu vàng

Màu vàng là màu hạnh phúc! Và màu vàng thực sự có tác dụng kích thích đó, mang lại tất cả cảm giác ấm áp và tràn đầy năng lượng. Nếu bạn đang muốn thêm những tia nắng mặt trời và làm bừng sáng nội thất của mình, màu vàng sẽ là màu dành cho bạn.

thiet-ke-do-noi-that-voi-mau-vang.jpg

4/ Màu hồng

Khi bạn nghĩ về màu hồng, bạn không coi nó là một màu êm dịu, vì nó rất tươi sáng và rực rỡ. Sơn phòng bằng màu hồng nhạt, chẳng hạn như; màu hồng phấn, hoa cà và san hô, là những lựa chọn tuyệt vời! Màu hồng tạo thêm một chút lãng mạn và vẻ đẹp cho các căn phòng.

son-mau-tuong-mau-hong-trong-nha.jpg

Đây là một số màu cơ bản mà bạn có thể khám phá và thử nghiệm với thiết kế nội thất để tạo cảm giác thư thái cho ngôi nhà.