Mẹo tạo kiểu không gian sống nhỏ với nội thất trang trí cao cấp

Bạn có thể biến phòng khách nhỏ thành một không gian tiết kiệm thoải mái mà không cần phải suy nghĩ nhiều. Tất cả những gì bạn cần là một vài ý tưởng để làm mới căn phòng. Các chi tiết trang trí nội thất cao cấp sẽ làm cho căn phòng trở nên linh hoạt hơn, mang đến một diện mạo mới.

Nếu bạn băn khoăn về một một khoản chi phí phải bỏ ra khi thuê thiết kế nội thất chung cư nhỏ. Đừng lo lắng, dưới đây SuKaHome sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo để tạo kiểu dáng cho một phòng khách nhỏ trở nên đáng kinh ngạc.

Mẹo tạo kiểu không gian mới cho phòng khách nhỏ

1/ Thắp sáng đồ nội thất phòng khách

Bạn có thể làm nổi bật phòng khách chung cư nhỏ bằng cách đầu tư vào hệ thống chiếu sáng xung quanh. Phòng khách là tâm điểm của ngôi nhà, nơi diễn ra nhiều hoạt động khác nhau như đọc sách, thư giãn, xem tivi, tiếp khách. Vì vậy, bạn cần làm nổi bật không gian nội thất phòng khách, và một trong những giải pháp để làm cho khu vực sống của bạn trở nên khác biệt là xem xét lại hệ thống ánh sáng. Cân nhắc bố trí ánh sáng nhiều lớp bao phủ tất cả bốn góc của căn phòng. Bằng cách này, chúng ta sẽ thấy được những bầu không khí dễ chịu trong phòng.

sap-xep-noi-that-phong-khach-chung-cu-nho.jpg

Khi chúng ta nói về ánh sáng, bạn cũng nên xem xét sơn tường của bạn toàn màu trắng. Nó sẽ cho phép các tia nắng xuyên qua dễ dàng và do đó làm sang trọng phòng khách của bạn.

2/ Thay thế bàn cà phê của bạn

Một chiếc bàn cà phê, bàn salon cũng làm điểm nhấn cho phòng khách của bạn. Vì nó nằm ở trung tâm của căn phòng, nó thu hút nhiều sự chú ý. Nó có thể phục vụ mục đích hữu ích là giữ bình hoa, tạp chí, điều khiển từ xa của bạn; nhưng, nó không cần phải lớn. Bỏ qua chiếc bàn cà phê quá khổ đó và ngồi trên những chiếc nhỏ hơn hoặc thậm chí là một chiếc ghế đẩu. Thay thế chiếc bàn cà phê, bàn sofa hiện đại sẽ tạo ra tiện ích và phong cách cho phòng khách của bạn.

thay-the-ban-ca-phe-trong-phong-khach-phu-hop-khong-gian.jpg

3/ Làm nổi bật đồ nội thất phòng khách

Nếu phòng khách trong chung cư nhỏ của bạn quá nhỏ, hãy cân nhắc lựa chọn một cách bài trí tuyệt vời để làm cho nó nổi bật. Bạn có thể tạo ranh giới giữa không gian khách và nhà bếp bằng cách làm nổi đồ nội thất của bạn. Nếu tất cả chỗ ngồi của bạn bị dồn vào tường, bạn sẽ khó tổ chức các cuộc trò chuyện, đặc biệt là khi bạn đã mời bạn bè. Chọn tiêu điểm trong phòng và sắp xếp đồ đạc xung quanh một cách rõ ràng. Nó sẽ tiết kiệm không gian vô cùng.

lam-noi-bat-mon-do-noi-that-phong-khach.jpg

4/ Thiết lập không gian phòng khách tối sẽ rộng lớn hơn

Có lẽ bạn đã chú ý đến lời khuyên của tôi, và bạn đã đầu tư vào một hệ thống chiếu sáng tốt. Hãy thực hiện bước táo bạo đó bằng cách chọn một bảng màu tối cho phòng khách chung cư của bạn. Bất kỳ nhà thiết kế nội thất nào cũng sẽ nói với bạn rằng hãy sử dụng nó. Nó dễ dàng làm cho một không gian nhỏ có cảm giác rộng hơn. Khi bạn đang ở trên đó, hãy lưu ý chọn một tấm thảm lớn hơn với thủ thuật in hoa văn đậm. Nó giúp cố định không gian của bạn và làm cho phòng khách của bạn ấm cúng.

thiet-ke-khong-gian-noi-that-phong-khach-toi.jpg

Trên đây là một số mẹo tạo không gian rộng rãi cho phòng khách nhỏ mà bạn có thể áp dụng. Nếu không có thời gian và cần đến sự hỗ trợ thiết kế nội thất của đơn vị chuyên nghiệp. Đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0888 778866.