Mẹo chọn bồn rửa tay phù hợp với mọi căn phòng trong nhà

Chúng ta dành nhiều thời gian sử dụng bồn rửa để rửa tay, chăm sóc bản thân, rửa sạch đồ ăn – đồ uống, dọn dẹp sau mỗi bữa ăn. Vì vậy, không có gì là đáng ngạc nhiên khi lựa chọn những dụng cụ tốt nhất để phục vụ cho ngôi nhà và lối sống của bạn. Đó là cách chúng ta tạo nên sự khác biệt và tận hưởng không gian sống mỗi ngày.

Dưới đây, kiến trúc sư của chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những vị trí và kiểu bồn rửa tay, cung cấp nguồn cảm hứng cho riêng bạn.

1/ Bồn rửa tay trong phòng bếp

Kết hợp vẻ đẹp và hiệu quả trong nhà bếp là chìa khóa để gia đình, bạn bè luôn quây quần. Vì thế thật hợp lý khi có sự hiện diện của chậu rửa để phục vụ ăn uống. Sản phẩm sẽ hỗ trợ bạn trong khi chuẩn bị nấu nướng, phục vụ, giải trí, dọn dẹp.

meo-chon-bon-rua-phu-hop-voi-can-phong-anh-1.jpg

2/ Lựa chọn vật liệu và màu sắc đặc biệt

Trong khi thép không gỉ thường là vật liệu làm nội thất được lựa chọn hàng đầu cho nhà bếp vì vẻ ngoài phù hợp với thiết bị và độ bền chống lại tiếng kêu của bát đĩa, chẳng hạn như các mô hình thạch anh này, phông nền màu đen kết hợp với chậu rửa composite sẽ không dễ bị trầy xước. Đồng thời còn có không gian thuận tiện nếu bữa tiệc của bạn có khá nhiều đồ dùng bát đĩa cần phải dọn dẹp, làm sạch.

meo-chon-bon-rua-phu-hop-voi-can-phong-anh-2.jpg

Bạn cũng có thể để một cuộn bọc thực phẩm, hút chân không để bảo quản thực phẩm, nó sẽ tươi và tránh làm bốc mùi tủ lạnh của bạn.

meo-chon-bon-rua-phu-hop-voi-can-phong-anh-3.jpg

3/ Khu vực bar và lounge

Tại những khu vực pha chế, quầy bar, cũng cần phải có chậu rửa chuyên dụng. Vừa phục vụ vệ sinh, đảm bảo khu vực tiếp khách và quầy pha chế luôn giữ được sạch sẽ. Điều này mang lại cơ hội tốt hơn để tiếp tục cuộc trò chuyện và tương tác với mọi người trong phòng khi pha đồ ​​uống.

meo-chon-bon-rua-phu-hop-voi-can-phong-anh-4.jpg

4/ Chậu rửa trong thiết kế phòng tắm

Khi nói đến phòng tắm chính, tất cả đều nhằm tối đa hóa không gian cho thói quen hàng ngày. Chậu rửa mặt phòng tắm là món nội thất không thể thiếu. Để phòng tắm thêm sinh động thì một thiết kế bồn rửa độc đáo là thứ cần phải có.

Bạn không cần một không gian quá lớn để rửa tay, đôi khi chỉ cần một chút là đủ

Nếu bạn muốn một chậu rửa tách biệt với nhà vệ sinh, bạn có thể lựa chọn một bồn rửa ngang (có thể là chậu rửa chén) thay vì một bồn rửa đầy đủ.

Để có thêm không gian sàn, bạn có thể mua một chậu rửa nổi với một không gian tủ nhỏ bên dưới để giấu ống. Nếu không, một bồn rửa chén truyền thống nhưng hẹp chiều ngang là giải pháp dành cho bạn

Bồn rửa hẹp cung cấp cho bạn tất cả các chức năng bạn cần cho các hoạt động đơn giản như rửa tay hoặc đánh răng, mà không cần dùng hết dung tích chậu rửa truyền thống.