5 lời khuyên của chuyên gia thiết kế nội thất để tăng giá trị căn nhà

Đầu tư vào việc cải tạo căn nhà chính là bước đi thông minh nhất để nâng cao giá trị cuộc sống và nâng cao giá trị nhà khi bạn muốn bán nhà.

Nếu bạn không chắc nên đầu tư tiền vào đâu, hãy tiếp tục đọc. Dưới đây là năm ý tưởng cải thiện nhà giá rẻ sẽ giúp bạn tìm được mức giá tốt hơn.

>>> Những cách cải tạo nhà của bạn mang lại lợi nhuận hơn khi bán

1/ Tăng giá trị từ bên ngoài ngôi nhà

Bên ngoài ngôi nhà của bạn là ấn tượng đầu tiên mà người mua sẽ nhận được. Bạn nên cân nhắc thay đổi thẩm mỹ bên ngoài để gây ấn tượng với những người khách. Nếu bãi cỏ của bạn có thể dùng để tô điểm cho không gian nhà, hãy cân nhắc trồng một số loại hoa và cắt cỏ thường xuyên. Một lớp áo mới bên ngoài có thể cải thiện diện mạo ngôi nhà một cách đáng kể.

cai-tao-ben-ngoai-ngoi-nha-de-tang-gia-tri.jpg

2/ Thêm không gian lưu trữ trong nhà

Người mua thích ý tưởng về không gian lưu trữ. Nếu bạn có một tầng áp mái hoặc tầng hầm, bạn có thể biến nó thành không gian lưu trữ bổ sung. Tìm cách làm cho khu vực này dễ dàng tiếp cận và hiển thị.

them-khong-gian-luu-tru-trong-nha.jpg

Không phải nhà nào cũng có đặc quyền này. Bằng cách cung cấp không gian lưu trữ, bạn đang làm cho ngôi nhà của mình trở nên khác biệt với những ngôi nhà khác trên thị trường.

3/ Cập nhật thiết kế nội thất mới

Khi những người mua quan tâm bước vào bên trong, họ hình dung nó như nhà của họ. Điều này có thể khó tưởng tượng nếu nội thất đã lỗi thời và cũ nát sẽ làm mất đi thiện cảm. Bạn có thể tăng sự quan tâm của họ bằng cách cập nhật thiết kế nội thất mới trong nhà bếp và phòng tắm.

thay-do-noi-that-moi-cho-can-nha.jpg

Nếu các tầng cần được cập nhật, hãy xem xét việc đổi nội thất sang gỗ cứng. Những thứ này sẽ dễ lau chùi hơn và trông sang trọng.

4/  Sơn một lớp áo mới cải tạo căn nhà

Một lớp sơn mới trên các bức tường bên trong có thể làm nơi này sáng lên và trông mới hơn. Bạn có thể cân nhắc thêm màu sáng trên tường có điểm nhấn hoặc sơn màu trắng. Người mua có thể dễ dàng liên tưởng đến màu sắc trung tính hơn. Nó không cần phải quá xa hoa để tạo ra sự khác biệt.

son-mau-tuong-moi-tang-trai-nghiem-cho-khong-gian.jpg

5/ Thực hiện sửa chữa

Khi lập ngân sách cho việc cải tạo căn nhà, hãy nhớ bao gồm cả việc sửa chữa. Tập trung vào những sửa chữa dễ nhìn thấy. Quá nhiều vấn đề xuống cấp trong căn nhà sẽ làm nản lòng người mua.

thuc-hien-sua-chua-nha-cua.jpg

Hãy xem xét một vài ý tưởng cải tạo nhà giá cả phải chăng khác. Một số mẹo bổ sung của chuyên gia bao gồm:

  • Thêm ổ cắm điện
  • Đầu tư vào các cửa sổ được nâng cấp
  • Mua máy phát điện
  • Bán cho người mua tài sản nhanh

cai-tao-can-nha.jpg

Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu cải thiện ngôi nhà của mình để có thể kiếm nhiều tiền hơn ngay hôm nay, bạn có thể sử dụng điều này làm hướng dẫn. Năm ý tưởng cải thiện nhà giá rẻ này sẽ giúp bạn kiếm được một mức giá tốt hơn.