Làm thế nào để ngôi nhà nhỏ của bạn trông lớn hơn với những ý tưởng trang trí

Bạn đang có một ngôi nhà nhỏ và đang tìm kiếm những phương án trang trí nội thất để biến ngôi nhà trở nên rộng lớn hơn. Trang trí nhà nhỏ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng gì vì không gian có hạn và bạn phải điều chỉnh cho phù hợp.

Sau đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẹo đơn giản để làm cho ngôi nhà của bạn trở nên rộng lớn.

Mẹo trang trí ngôi nhà nhỏ trở nên rộng lớn

1/ Thiết kế không gian cho ánh sáng tự nhiên vào

Hãy luôn nhớ rằng, ánh sáng tự nhiên giúp mở rộng tất cả không gian và đồng thời mang lại vẻ đẹp cho căn phòng. Vì vậy, đừng bao giờ quên có cửa sổ lớn xung quanh phòng.

lam-the-nao-trang-tri-nha-nho-trong-that-lon-anh-1.jpg

2/ Chọn chỗ ngồi có không gian lưu trữ

Ngày nay, không gian không chỉ sử dụng cho mục đích ngồi mà còn được sử dụng để trang trí, tạo ấn tượng hấp dẫn và thanh lịch. Bạn có thể học cách bố trí không gian hoặc tìm đến đơn vị thiết kế nội thất để thể hiện một không gian rộng lớn hơn cho nhà nhỏ.

bo-tri-khong-gian-cho-nha-nho.jpg

3/ Chọn đồ nội thất cao cấp

Cố gắng đi ghế sofa và ghế có chân. Thông qua không gian này, ánh sáng được phép đi qua và nó cũng làm cho khu vực này rộng rãi và thoáng mát hơn.

luon-chon-do-noi-that-cao-cap.jpg

4/ Tận dụng ưu điểm của gương

Sử dụng gương thực sự là một thủ thuật rất lâu đời được đưa vào thiết kế nội thất nhưng vẫn là một thủ thuật phổ biến nhất. Nếu nhiều gương được sử dụng trong một ngôi nhà nhỏ, ảo giác không gian rộng hơn sẽ được tạo ra. Do đó, ngôi nhà sẽ có vẻ có nhiều không gian hơn và dường như sẽ bớt ngột ngạt hơn.

Để có vẻ ngoài đẹp mắt, bạn có thể mua một vài chiếc gương có đường cắt khác và sơn chúng cùng màu. Như vậy, bạn sẽ có được không gian đẹp về ngoại hình cũng như vẻ đẹp với thiết kế.

uu-diem-su-dung-guong-trang-tri.jpg

5/ Phối màu sơn hài hòa

Sơn là công cụ rất mạnh có thể làm cho căn phòng của bạn trông nhỏ hơn hoặc rộng hơn. Nếu bạn có xu hướng chọn những gam màu tối, nó có thể mang lại cảm giác ngột ngạt hoặc những gam màu trung tính có thể khiến căn phòng trông thoáng và rộng rãi nhưng vẫn nhàm chán và buồn tẻ. Vì vậy, bạn có thể sử dụng sự kết hợp của những màu này để tạo cảm giác khác biệt cho ngôi nhà của bạn và điều khiển nó theo cách bạn muốn.

Nếu bạn muốn chiều cao của căn phòng của bạn có vẻ cao, hãy sơn trần nhà với màu sáng. Trong trường hợp bạn muốn mở rộng tầm nhìn cho căn phòng, hãy sử dụng màu sáng, nếu không hãy sử dụng sơn sáng để tạo vẻ ấm cúng và ấm áp. Sơn có thể thay đổi tính cách của ngôi nhà, vì vậy hãy đặc biệt chú ý đến nó.

su-ket-hop-hai-hoa-giua-cac-mau-son.jpg

Đây là một số ý tưởng trang trí đơn giản nhưng hấp dẫn để làm cho ngôi nhà nhỏ của bạn trông lớn hơn. Hãy thử chúng và cảm nhận nó. Nếu bạn không có thời gian và không biết cách trang trí nội thất cho ngôi nhà, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay cho chúng tôi Công ty thiết kế nội thất SuKaHome qua số điện thoại 0888 778866.