Làm thế nào để đổi mới thiết kế không gian văn phòng

Nếu bạn đang muốn cải tạo thiết kế không gian văn phòng của mình thì đây là những gợi ý dành cho bạn. Ở đây, những nhà kiến trúc sư của SuKaHome đã nói đến những thiết kế đương đại cần làm cho thiết kế văn phòng mà bạn có thể đưa vào không gian văn phòng của mình.

6 ý tưởng thiết kế không gian văn phòng hấp dẫn

1/ Ẩn những mớ dây điện hỗn lộn

Nếu bạn quan sát bất kỳ không gian văn phòng truyền thống nào, một điều khiến bạn khó chịu nhất là mớ dây điện chằng chịt treo ở mọi bàn làm việc hoặc góc tường. Nếu bàn làm việc có hệ thống máy tính, bạn sẽ thấy rất nhiều dây điện ở phía sau, điều này đôi khi rất khó chịu, cả về sự ngăn nắp và không gian bị thu hẹp. Do đó, bất kỳ ý tưởng thiết kế văn phòng thương mại nào cũng yêu cầu phải có hệ thống dây điện tốt, được che giấu và sẽ không chiếm không gian làm việc.

cach-an-dau-mo-day-dien-chang-chit-trong-van-phong.jpg

2/ Thiết kế cảm nhận không gian ngoài trời

Thật tuyệt vời khi có cảm giác thiên nhiên xung quanh bạn, đặc biệt là tại nơi làm việc của bạn. Có những tấm gỗ, rèm hoa văn và các tác phẩm nghệ thuật sẽ mang lại sự tích cực trong văn phòng công ty của bạn. Không nhất thiết nó phải hướng về thiên nhiên, nhưng bất kỳ chủ đề sống động và tươi sáng nào để phù hợp với thiết kế nội thất văn phòng của bạn.

thiet-ke-van-phong-mang-giai-dieu-thien-nhien.jpg

3/ Thiết kế không gian văn phòng theo phong cách giải trí

Làm việc và tận hưởng đi đôi với nhau. Ví dụ thực tế có thể được nhìn thấy với những gã khổng lồ công nghệ như Google và Apple. Văn phòng của họ là nơi lý tưởng cho công việc vì chúng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của nhân viên, đó là lý do tại sao năng suất của họ cũng nằm ngoài bảng xếp hạng. Họ có rất nhiều phương tiện giải trí. Văn phòng của họ có thể là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm cách bố trí thiết kế thi công nội thất văn phòng, kế hoạch thiết kế văn phòng và nội thất thiết kế văn phòng. Làm cho công việc thoải mái hơn và duy trì tinh thần của nhân viên tốt hơn là một bí quyết để hiệu quả tốt hơn trong không gian làm việc văn phòng.

khong-gian-giai-tri-trong-van-phong-hien-dai.jpg

4/ Trang trí không gian đầy màu sắc

Màu sắc được cho là có ý nghĩa lớn về tâm trạng của chúng ta. Tương tự như vậy, chúng có vai trò to lớn trong việc khiến chúng ta cảm thấy vui vẻ, có động lực hoặc buồn bã và nản lòng. Việc phối màu tốt trong trang trí văn phòng, có thể là trên tường hoặc trong đồ nội thất có thể làm tăng mức độ hạnh phúc của nhân viên.

trang-tri-van-phong-day-mau-sac.jpg

5/ Bàn cộng đồng

Đây là nơi mà toàn bộ nhân viên văn phòng của bạn có thể tụ tập cho mục đích tương tác, họp nhóm hoặc họp giao ban và đây cũng có thể hoạt động như một máy trạm cá nhân của họ. Kiểu sắp xếp này trong một văn phòng làm tăng khả năng giao tiếp trong một tổ chức mang lại lợi ích cho tất cả mọi người.

ban-cong-dong-thich-hop-cho-nhan-vien-tro-chuyen.jpg

6/ Văn phòng thông minh

Các thiết kế văn phòng công ty đã có rất nhiều thay đổi. Chúng ta có thể chứng kiến ​​có rất ít phòng làm việc trong các văn phòng. Điều này được thực hiện để sử dụng không gian bị chiếm dụng bởi chúng cho các hoạt động đa mục đích. Chỗ ngồi không được chỉ định với không gian bàn làm việc như vậy có thể được sử dụng để thuyết trình, thư giãn và giải lao. Bàn hình bầu dục được ưa chuộng hơn bàn hình chữ nhật, mang lại chỗ ngồi tốt hơn. Ngay cả các bàn có thể điều chỉnh độ cao cũng được sử dụng để cho phép tiến hành các cuộc họp thường trực.

noi-that-van-phong-ban-hinh-bau-duc.jpg