Làm nổi bật sàn gỗ cứng trong thiết kế nhà của bạn

Sàn gỗ cứng có một vẻ đẹp và quyến rũ cho không gian mà không loạt vật liệu nào khác so sánh được. Sàn gỗ có nhiều loại mang thiết kế khác nhau với tông màu trầm, ấm cho phép bạn có thể thay đổi trong từng căn phòng để trở nên độc đáo, khác biệt như thiết kế nội thất ngôi nhà.

Ván sàn gỗ giúp trang trí không gian

Nhiều người nghĩ rằng sàn gỗ chỉ thích hợp trong những phong cách trang trí mộc mạc , đồng quê nhưng điều đó hoàn toàn không đúng. Các loại gỗ cứng sẫm màu, chẳng hạn như gỗ óc chó, có thể tạo nền ấn tượng cho đồ nội thất bằng kính và inox hiện đại. Mặt khác, các loại gỗ nhẹ hơn như gỗ thông, kết hợp với màu sắc tươi sáng mang đến cho đồ nội thất hiện đại một cách sống động. Thực tế là, gỗ cứng có thể mang lại những khía cạnh tốt nhất của thiết kế hiện đại và cổ điển.

trang-tri-moi-khong-gian-voi-san-go.jpg

Sử dụng sàn gỗ với thiết kế linh hoạt

Ván sàn gỗ có nhiều kích thước chiều rộng và chiều dài khác nhau, dạng hạt và độ hoàn thiện. Các tấm ván rộng với lớp hoàn thiện tạo ra cảm giác thư thái, mộc mạc, trong khi các tấm ván hẹp với lớp hoàn thiện truyền thống hơn sẽ bổ sung cho căn phòng trang trọng hơn. Việc tạo ra các thiết kế sàn gỗ độc đáo và khác thường cần có kế hoạch. Một sàn gỗ chất lượng làm tăng thêm vẻ đẹp và giá trị cho ngôi nhà của bạn.

van-san-go-giup-thiet-ke-noi-that-linh-dong.jpg

Ván gỗ tự nhiên có độ bền cao

Vẻ đẹp tự nhiên của sàn gỗ cứng có độ bền cao. Các thớ chặt chẽ làm cho gỗ cứng có khả năng chống hư hại đáng kinh ngạc và lớp hoàn thiện phù hợp giúp gỗ có khả năng chống ẩm. Thực tế là, sàn gỗ cứng có thể duy trì vẻ đẹp của chúng và kéo dài hàng thập kỷ. Vật liệu gỗ cứng mang đến cho sàn nhà của bạn vẻ đẹp thực sự bền lâu. Ngoài ra, không giống như thảm trải sàn hoặc sàn gỗ công nghiệp cần được thay thế sau khi bị hư hỏng, gỗ cứng có thể được đánh bóng lại để kéo dài tuổi thọ hơn nữa.

san-go-co-do-ben-cao.jpg

Sàn gỗ thân thiện với môi trường

Sàn gỗ cứng tái chế là một cách tốt để giúp hỗ trợ môi trường, những sàn gỗ này được tận dụng từ các tòa nhà cũ đang bị phá bỏ. Gỗ tái chế không chỉ có đầy đủ đặc tính mà còn thường rẻ hơn ván sàn mới.

Sàn gỗ cứng là một bổ sung tuyệt đẹp cho bất kỳ ngôi nhà nào. Nó cực kỳ linh hoạt để phù hợp với nhiều kiểu trang trí nhà, vì vậy nó luôn có nhu cầu cao. Có sàn gỗ cứng cũng có thể làm tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn. Thể hiện sàn gỗ cứng của bạn bằng cách làm nổi bật nó trong toàn bộ ngôi nhà của bạn.

>>> Gỗ Veneer một lựa chọn để làm cho sàn đẹp và bền