Cách kết hợp các yếu tố tự nhiên vào trang trí nhà cửa

Thêm các yếu tố tự nhiên vào trang trí nội thất nhà cửa là một cách tuyệt vời để làm ấm và làm dịu không gian. Các yếu tố sàn gỗ, sàn ốp tường, cửa sổ trần đều có thể kết hợp yếu tố ngoài trời vào không gian, tạo ra nhiều màu sắc.

Cách kết hợp tự nhiên vào trang trí nhà

1/ Gỗ

Sàn gỗ tự nhiên rộng rãi là cách lý tưởng để làm ấm bất kỳ căn phòng nào. Tông màu gỗ có thể được hoàn thiện với nhiều màu sắc khác nhau, vì vậy bất kể mục tiêu trang trí nhà của bạn là gì, bạn đều có thể tìm cách để thêm gỗ hoàn thiện vào không gian của mình. Nếu bạn đang khao khát một sàn gỗ nhưng vẫn chưa thể kết hợp, hãy cân nhắc thêm một tấm thảm sợi tự nhiên hoặc thảm sisal để trong phòng.

ket-hop-go-vao-trang-tri-nha-cua.jpg

2/ Nước

Thêm nước vào không gian của bạn có thể được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng. Dùng một chiếc bát thủy tinh, thả một bông hoa trong nước. Hoặc một đài phun nước trong sân là cách tốt hơn để thêm tính năng nước vào ngôi nhà của bạn.

Hãy chú ý đặt tính năng trang trí nhà cửa với nước ở nơi mà trẻ em ít lui tới, có thanh chắn bảo vệ.

binh-thuy-tinh-nuoc-cam-hoa-trang-tri-nha.jpg

3/ Cây

Cây xanh và hoa là một cách đơn giản và hiệu quả để thêm các yếu tố tự nhiên vào không gian của bạn. Nếu bạn quan tâm đến việc trồng cây dây leo, hãy chú ý thêm cọc hoặc giàn leo sớm trong quá trình này. Cây cối có thể tự chết nếu không có chỗ để phát triển.

them-cay-xanh-trang-tri-nha-cua.jpg

4/ Biển

Đối với nhiều người, nghĩ đến yếu tố tự nhiên có nghĩa là sử dụng gỗ, đồng nghĩa với việc thêm tông màu nâu vào không gian của bạn.

Nhiều người yêu thích biển thì một đĩa vỏ sò là một cách đơn giản để đưa các yếu tố tự nhiên mát mẻ vào trong nhà. Hoặc gạch ốp tường bằng đá sa thạch mang lại một cách tinh tế để mang đến một bảng màu tương phản cho căn phòng.

trang-tri-bien-trong-nha.jpg

Không gian ngoài trời tuyệt vời chứa đầy vẻ đẹp và những ý tưởng tuyệt vời cho sự kết hợp màu sắc mới. Bắt đầu với tông màu gỗ đơn giản làm nền. Bao gồm nước và thực vật để tạo ra một ốc đảo bên trong ngôi nhà của bạn. Nếu bạn muốn tránh xa tông màu đất, hãy tập trung vào màu xám và xanh của biển.