Hướng dẫn trang trí nội thất hiện đại thân thiện và ấm áp

Trang trí nội thất căn hộ, nhà ở để tạo cảm giác mới mẻ và hiện đại là điều nhiều khách hàng của SuKa quan tâm và tìm đến chúng tôi. Vậy làm thế nào để tạo ra không gian nội thất ấm áp, thân thiện với gia đình thì để làm được điều đó chúng tôi gợi ra những mẫu nội thất tươi mới, phong cách cá tính dễ tiếp cận với khách hàng. Hãy cùng tham khảo thông qua bài viết này nhé.

Cách trang trí nội thất hiện đại ấm áp

1/ Tối ưu hóa không gian và ánh sáng

Các kiến ​​trúc sư trong dự án này đã thêm các cửa sổ nội thất cho phép tách biệt nhưng cũng mở rộng chất lượng ánh sáng”, từ nhà bếp đến phòng khách. Cửa sổ nội thất và cửa ra vào bằng kính tạo ra sự mở rộng không gian. Những chiếc ghế đẩu bọc da mang lại thiết kế nội thất độc đáo cho nhà bếp hơn thế nữa còn không tốn nhiều không gian.

huong-dan-trang-tri-noi-that-hien-dai-am-ap-anh-1.jpg

2/ Sử dụng vật liệu nội thất mềm

Cách tốt nhất để không gian trở nên ấm cúng đó là sử dụng những vật liệu mềm. Trong thiết kế nội thất hiện đại này không chỉ nói về những độ trải giường, ghế sofa, thảm trải sàn. Mà kiến trúc sư còn muốn nhắc nhở chúng ta về tầm quan trọng của những bức tường. Họ bọc các bức tường trong phòng xem TV này bằng một tấm thảm cỏ màu xanh lá cây nhạt và làm cho chỗ ngồi thêm sâu và thoải mái cho những ngày mưa. Các bức tường bọc cũng giúp hấp thụ âm thanh, làm cho nó trở nên phù hợp hơn cho một phòng truyền thông.

huong-dan-trang-tri-noi-that-hien-dai-am-ap-anh-2.jpg

3/ Trang trí nội thất thuận theo kiến trúc

Ngôi với những bức tường gạch lộ ra ngoài và những cửa sổ lớn. Kiến trúc sư đã trải thảm toàn bộ sàn nhà bằng len xám và kết hợp các bức tường, đường viền và trần nhà bằng màu sơn xám bổ sung để không gian trở nên ấm áp.

huong-dan-trang-tri-noi-that-hien-dai-am-ap-anh-3.jpg

4/ Kiểu phong cách làm nổi bật các chi tiết

Trong thiết kế phòng ngủ này. Một chiếc giường 4 cọc với hai lớp hoàn thiện bằng gỗ, tấm thảm cỏ có hoa văn và bảng màu họa tiết làm cho phòng ngủ chính này trở nên ấm áp và hấp dẫn.

huong-dan-trang-tri-noi-that-hien-dai-am-ap-anh-4.jpg

5/ Nội thất trang trí đương đại

Trang trí đương đại là tốt nhất khi tương phản với các yếu tố truyền thống. “Màu sơn xanh lá cây mềm mại được lấy từ những cây dây leo trong bản in và được cân bằng bởi hình in ikat ở đầu giường và sọc lớn của tấm thảm dhurrie,” để tạo ra một bảng màu cân bằng vừa tràn đầy sinh lực vừa đơn giản.

huong-dan-trang-tri-noi-that-hien-dai-am-ap-anh-5.jpg

6/ Nghĩ đến công năng sử dụng của vật liệu

Một vách kính ngăn cách khu vực tắm, sàn thoát nước với các khu vực khác của phòng tắm để tạo hiệu ứng thông phòng nhưng vẫn không làm mất đi chức năng sử dụng chính. Bằng cách này, bất cứ thứ gì treo ở ngoài, hay đồ trang trí phòng tắm cũng nằm ở khu vực an toàn, không bị nước bắn tung tóe.Phòng tắm chính được bao phủ bằng chất liệu travertine và có phiên bản đơn giản của bàn trang điểm nổi giữa thế kỷ.

huong-dan-trang-tri-noi-that-hien-dai-am-ap-anh-6.jpg