Hướng dẫn tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà dịp Tết Nguyên Đán

Năm mới này là năm Dần, biểu tượng cho ý chí phấn đấu mạnh mẽ, càng khó khăn họ càng vươn dậy mạnh mẽ. Và để cải thiện dòng chảy năng lượng tích cực trong ngôi nhà của chúng ta trong năm tới, SuKaHome đã tiết lộ cách chúng ta có thể dễ dàng xem xét để giới thiệu khái niệm phong thủy của Trung Quốc vào không gian của chúng ta thông qua việc sử dụng thực vật và bố trí cẩn thận đồ nội thất.

Phong thủy cho phòng khách và phòng bếp

Là nơi các thành viên trong gia đình đến sum vầy bên nhau, nên điều quan trọng là phải thúc đẩy phong thủy tốt trong phòng khách và nhà bếp.

phong-thuy-cho-phong-khach-va-phong-bep.jpg

  • Các màu sắc như đỏ, cam, vàng được sử dụng trong các đồ nội thất để làm tăng năng lượng dương hoạt động trong những không gian này.
  • Trồng cây xanh trong phòng khách cầu may mắn cho bạn và gia đình, hãy thử đặt một số cây tre, hoa loa kèn hoặc hoa sen ở những khu vực này trong nhà.

Phong thủy cho phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi chính để thư giãn, phòng ngủ là một trong những khu vực quan trọng nhất của ngôi nhà. Để tối ưu hóa sức khỏe và chất lượng của giấc ngủ, điều quan trọng là đảm bảo rằng giường được đặt ở ‘vị trí chỉ huy’. Trong phong thủy, đây là vị trí mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những gì sắp tới qua cửa, tượng trưng cho khả năng đối mặt với những trắc trở trong cuộc sống.

phong-thuy-cho-phong-ngu.jpg

Khi nói đến các loại cây xanh phù hợp với phong thủy phòng ngủ, có một số lựa chọn có ý nghĩa mạnh mẽ đối với tình yêu và sự lãng mạn.

  • Hoa mẫu đơn được cho là mang lại tình yêu về số lượng trong khi hoa bách hợp khuyến khích tình yêu về chất lượng.
  • Hoa lan được xem là loài hoa có tác dụng thúc đẩy khả năng sinh sản và tài lộc trong tình yêu.

Phong thủy cho các không gian văn phòng tại nhà

Với nhiều người trong chúng ta vẫn làm việc từ xa, văn phòng tại nhà và trang trí nội thất cho không gian làm việc tạm thời ngày càng trở thành những lĩnh vực quan trọng. Để cải thiện năng suất và động lực, hãy bố trí sao cho cánh cửa không ở phía sau cũng như ở phía trước của bạn, giúp bạn không bị phân tâm bởi những chuyển động bên ngoài phòng.

phong-thuy-cho-khong-gian-van-phong-tai-nha.jpg

Nếu bạn đang muốn khuyến khích sự thịnh vượng, hãy thử thêm một số loại cây liên quan đến sự giàu có vào không gian làm việc tại nhà của bạn.

  • Cây kim tiền được sử dụng để khuyến khích sự dồi dào và thịnh vượng trong nội thất phong thủy trong khi những chiếc lá hình đồng xu của bụi cây được xem là biểu thị sự giàu có.

Nội thất phong thủy được cho là tạo ra năng lượng tích cực, lành mạnh trong ngôi nhà của chúng ta, giúp giảm căng thẳng và lo lắng. Chỉ cần tối ưu hóa việc sắp xếp không gian và giới thiệu một số cây xanh nhiều màu sắc, chúng ta có thể khuyến khích năng lượng tích cực tràn ngập khắp ngôi nhà của chúng ta trong Tết Nguyên Đán này và hơn thế nữa.