Sử dụng gạch trong thiết kế nội thất – Mộc mạc và hiện đại

Gạch là một yếu tố thiết kế nội thất mộc mạc vượt thời gian và linh hoạt, hấp dẫn vì nó có độ bền cao. Nó có thể được sử dụng làm sàn, làm tường, làm điểm nhấn và trong lò sưởi. Cho dù đi theo phong cách cổ điển hay hiện đại, nó có thể tạo thêm chiều sâu và sự ấm áp cho bất kỳ căn phòng nào.

Gạch dùng trong thiết kế nội thất

Gạch sơn

Mặc dù gạch thô có sức hấp dẫn không thể phủ nhận, bạn cũng có thể dễ dàng để làm mới nhanh chóng một bức tường gạch cũ là chỉ cần sơn lại gạch. Ngay cả những thiết kế gạch mới hơn cũng thường được hưởng lợi từ một số màu được lựa chọn cẩn thận, có thể biến sự rung cảm từ truyền thống sang hiện đại, tất cả tùy thuộc vào cách xử lý sơn được sử dụng. Ví dụ, một lò sưởi bằng gạch được sơn gọn gàng có thể dễ dàng phù hợp với phong cách trang trí đồng quê ấm áp và cũng mang lại kết cấu cho một căn phòng đơn giản khác.

gach-son-trang-tri-noi-that.jpg

Gạch tái chế

Những viên gạch cũ hơn kể một câu chuyện. Gạch tái chế đều đẹp và thân thiện với môi trường. Một bức tường bằng vật liệu này cũng vừa vặn với gác xép kiểu New York hoặc một cabin ấm cúng chúng có thể nâng tầm không gian ngay lập tức.

gach-tai-che-trang-tri-noi-that-moc-mac.jpg

Vật liệu hỗn hợp

Gạch không phải là một vật liệu cần phải đứng riêng – nó kết hợp tuyệt vời với nhiều yếu tố thiết kế khác. Ví dụ, gạch kết hợp với kim loại có thể hiện đại và bóng bẩy, và trông đặc biệt ở những khu vực rộng mở như gác xép. Lớp phủ gỗ có thể làm mềm gạch thô, và có thể làm cho nó trở nên truyền thống hơn hoặc mộc mạc hơn. Những bức tường nổi bật bằng gạch bổ sung cho các phòng tường thạch cao tiêu chuẩn, đồng thời mộc mạc và hấp dẫn, đặc biệt là trong nhà bếp.

gach-trong-thiet-ke-noi-that.jpg

Sàn gạch nội thất

Mặc dù được biết đến nhiều hơn với vai trò là một loại ván lát ngoài trời tuyệt vời nhưng sàn gạch thực sự rất phù hợp cho các khu vực giao thông cao như nhà bếp. Ở cấp độ thực tế, Gạch sàn nhà bếp rất tốt trong việc che giấu bụi bẩn, đồng thời tăng thêm sự thú vị cho thị giác. Phong cách lát sàn này cũng có xu hướng hợp túi tiền hơn so với gạch hoặc gỗ cổ điển, làm cho nó trở thành một sự lựa chọn hàng đầu.

san-gach-noi-that-moc-mac.jpg

Hiện đại hay truyền thống, kiểu dáng đẹp hay ấm cúng, gạch có thể làm tất cả trong thiết kế nội thất. Cho dù được sử dụng như một vật liệu xây dựng thực tế hay một điểm nhấn trang trí, nó sẽ tăng thêm sức hấp dẫn cho bất kỳ căn phòng nào mà nó được sử dụng.