Có nên thuê nhà thiết kế nội thất khi tu sửa lại căn nhà?

Chuyển dọn nhà là một giai đoạn mà hầu hết mọi người đều phải trải qua. Mỗi lần chuyển dọn nhà thì việc bố trí nội thất, thiết kế nội thất sẽ được cân nhắc thực hiện nhằm mang đến một không gian ấn tượng và tiện ích nhất.

Khi bạn muốn nâng giá trị của một ngôi nhà thì bạn có thể cải tạo, xây mới. Trang trí nhà luôn phụ thuộc vào sở thích và khẩu vị cá nhân. Theo đó, bạn có thể lên kế hoạch thuê một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp hoặc tự mình trang trí, tu sửa.

Có thể thuê đơn vị vận chuyển nhà

Nếu bạn quyết định tự mình đóng gói và chuyển đồ đạc trong nhà mà không có bất kỳ sự trợ giúp nào từ bên ngoài hoặc chuyên nghiệp, bạn sẽ vô cùng căng thẳng, bất kể bạn đang chuyển đến một địa chỉ giữa các quận hay đến một thành phố khác.

Việc thuê những người đóng gói và di chuyển giỏi sẽ giúp giảm bớt gánh nặng khi di chuyển vì họ sẽ đảm nhận mọi khía cạnh của việc di chuyển; họ sẽ đảm bảo hoàn toàn an toàn cho hàng hóa của bạn với vật liệu chất lượng và chiến lược & kỹ thuật làm việc phù hợp. Họ cũng sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng và giao hàng đúng thời hạn.

Bây giờ bạn đã có nhiều thời gian hơn để thoải mái lên kế hoạch thiết kế nội thất nhà ở cùng gia đình, hãy suy nghĩ về các chi tiết cải tạo nhà của bạn và cách bạn muốn thực hiện.

Cân nhắc xem bạn muốn tự làm và tạo cho nó một diện mạo mới mang dấu ấn cá nhân hay nếu bạn thích nhờ sự trợ giúp của chuyên gia và hoàn thành công việc một cách thoải mái. Hãy đọc để biết đâu sẽ là lựa chọn tốt hơn cho bạn.

co-nen-tu-sua-nha-cua-va-thiet-ke-noi-that-khong-1.jpg

Tu sửa nhà là gì?

Tu sửa là phương pháp sửa đổi chức năng và phong cách của một khu vực. Nó có thể bao gồm việc đập bỏ một bức tường để mở rộng phòng tắm và sắp xếp lại bố cục nhà bếp để tủ, tủ lạnh, bồn rửa và phạm vi đều ở những nơi riêng biệt. Xây dựng phần mở rộng cho ngôi nhà của bạn thường được gọi là tu sửa. 

Việc tu sửa không nhất thiết phải yêu cầu thay đổi thiết kế đáng kể; nó có thể dễ dàng như chuyển đổi một phòng ngủ của khách thành một văn phòng tại nhà. Nếu chức năng của khu vực đã thay đổi, nó đã được sửa sang lại.

Bạn có nên xem xét việc tu sửa lại bản thân không?

Đầu tiên, bạn phải xác định mức độ kỹ năng của mình. Điều này là quan trọng để tránh bị thương hoặc bị đè lên đầu. Hãy cởi mở và thẳng thắn với kinh nghiệm của bạn. Có thể có lợi nếu bạn học nghề hoặc hai khóa học tại một cửa hàng sửa chữa nhà gần đó hoặc trên các blog như YouTube và Udemy. Đáng ngạc nhiên là không có nhiều thứ bạn không thể trải nghiệm nếu bạn có mong muốn và một chút thời gian. 

Tuy nhiên, luôn có khả năng bạn mắc sai lầm. Do đó, tìm một chuyên gia là một lựa chọn tốt hơn. Trước khi vung búa, hãy nhận biết những nguy hiểm. Khi bạn đã xây dựng danh sách các mục tiêu của mình, bạn sẽ cần biết cách thực hiện tầm nhìn của mình.

Một dự án tự làm có thể vừa thú vị vừa tiết kiệm chi phí cho người khéo tay hoặc phụ nữ. Tuy nhiên, các dự án DIY thất bại chiếm 35% tổng số công việc được thực hiện bởi việc tu sửa nhà cửa.

tu-sua-chua-do-dac-diy.jpg

Tuyển dụng một nhà thiết kế nội thất được cấp phép sẽ là cách hoàn hảo để đảm bảo hoàn thành dự án của bạn. Những người tu sửa như vậy cam kết duy trì tính toàn vẹn và chất lượng tốt nhất của khu vực.

Tại sao việc thuê một nhà thiết kế nội thất lại khả thi hơn? 

Mô tả và trang trí nội thất không chỉ là hình dung về một ngôi nhà mơ ước, đi mua sắm và hoàn thiện ngôi nhà; nó là một quá trình gồm nhiều bước tốn thời gian.

Thiết kế thi công nội thất được hoàn thành một cách vội vàng có thể trở nên ngược lại với những gì bạn đã hình dung cho ngôi nhà của mình.

Họ có nhiều năm kinh nghiệm trong danh mục đầu tư của họ và sẽ có thể đề xuất các thiết kế tốt nhất dựa trên các yêu cầu cụ thể của bạn; họ cũng sẽ có thể giúp bạn hình dung đâu sẽ là kết quả của trí tưởng tượng của bạn bằng cách sử dụng công nghệ và phần mềm mới nhất.

Bạn nên xem qua một vài hồ sơ & danh mục nhà thiết kế nội thất trước khi chọn các nhà thiết kế nội thất giỏi nhất ở TPHCM cho dự án thiết kế nhà của bạn.

Họ sẽ tận tâm làm việc với kiến ​​trúc không gian sống của bạn và có khả năng đạt được kết quả cuối cùng mong muốn trong vòng vài giờ hoặc vài ngày, một nhiệm vụ mà bạn có thể mất hàng tuần để hoàn thành.

Các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp sẽ không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn đẩy nhanh toàn bộ quá trình thiết kế nội thất.

co-nen-thue-thiet-ke-noi-that-khi-tu-sua-nha.jpg