Chi phí cải tạo không gian nhà ở là bao nhiêu

Bạn muốn cải tiến không gian nhà ở của mình, ban đầu có thể là một khung cửa, một căn phòng chức năng và những thiết bị chiếu sáng mới, lớp sơn mới,…Cho dù bạn muốn nâng cấp phòng tắm thành phòng spa cá nhân riêng. SuKaHome sẽ giúp bạn. Bạn không biết chi phí cải tạo nhà ở là bao nhiêu? điều đó phụ thuộc vào ngân sách của bạn. Bạn muốn thay đổi cải tạo căn nhà nhỏ hay những căn phòng trong căn nhà lớn.

Chi phí và cách cải tạo không gian nhà

1/ Cải tạo nhà bếp nhỏ 50 triệu

Lựa chọn là thay đổi diện mạo của nhà bếp mà không cần sửa sang lại toàn bộ. Là lát lại gạch nền nhà bếp của mình và sau đó thay đổi một số mặt bàn. Vì vậy, không phải là một cuộc cải tạo nhà bếp đầy đủ nhưng đủ để thực sự thấy một sự khác biệt đáng chú ý với chi phí cải tạo phòng bếp 50 triệu ”.

chi-phi-cai-tao-nha-o-la-bao-nhieu-anh-1.jpg

2/ Cải tạo phòng khách mới 100 triệu

Khi nói đến việc mang đến cho không gian của bạn một diện mạo mới, bạn nên bắt đầu từ tầng trệt – theo nghĩa đen. Nếu bạn hiện đang có thảm hoặc sàn cũ, lỗi thời, với ngân sách đó, tôi nghĩ bạn có thể tạo ra tác động lớn.” Và hãy thoải mái thay đổisàn trong mỗi phòng – sử dụng gạch trang trí có thể làm cho lối vào nổi bật hơn so với một loại gỗ cứng trung tính hơn ở những nơi khác trong nhà.

chi-phi-cai-tao-nha-o-la-bao-nhieu-anh-3.jpg

3/ Cải tạo phòng tắm 200 triệu

Tôi nghĩ rằng với chi phí cải tạo nhà ở 200 triệu, bạn sẽ có thể cải tạo một phòng tắm lớn sang trọng, thậm chí thực hiện một số cập nhật về hệ thống ống nước và điện”. Điều đó bao gồm các nâng cấp thú vị như vòi sen và / hoặc bồn tắm mới, cộng với cơ hội định cấu hình lại không gian, trong trường hợp bạn muốn di chuyển bàn trang điểm để có ánh sáng tối ưu hoặc chuyển nhà vệ sinh sang một góc khác.

chi-phi-cai-tao-nha-o-la-bao-nhieu-anh-4.jpg

Một khu vực riêng cho vòi hoa sen, bồn tắm và nhà vệ sinh, đó là một điều rất châu Âu ”. Thêm sàn gạch chất lượng cao vào phòng tắm, hoặc lát sàn bằng bồn tắm kiểu chân vịt hoặc kiểu spa, có thể khiến phòng tắm giống như một căn phòng sang trọng nhất trong nhà, đặc biệt nếu bạn chọn những đồ hoàn thiện mà bạn thực sự yêu thích.

4/ Cải tạo nhà ở 400 triệu

“Việc cải tạo nhà bếp ở mức giá đó có thể bao gồm một số cập nhật về điện: hệ thống chiếu sáng treo trên cao mới, hệ thống thông gió mới.” Nó cũng có thể bao gồm tủ mới, thiết bị gia dụng và thậm chí cả mặt bàn.

Đối với một không gian lớn hơn, hãy xem xét mặt bàn bằng đá cẩm thạch hoặc thạch anh nhân tạo, có thể ít tốn kém hơn so với các vật liệu chuyên dụng hơn.

chi-phi-cai-tao-nha-o-la-bao-nhieu-anh-5.jpg