Cách trang trí nhà bằng đá cẩm thạch cổ điển

Đá cẩm thạch là một loại đá thanh lịch, thu hút được ánh nhìn của nhiều người. Từ nền văn hóa Hy Lạp cổ đại trở đi, đá cẩm thạch mang lại độ bền, khả năng chịu nhiệt cao và giá cả khá phù hợp với hầu hết các gia chủ. Nếu bạn đã yêu loại đá tự nhiên sang trọng này, đây là một số lời khuyên hữu ích để tích hợp trang trí ngôi nhà của bạn bằng đá cẩm thạch.

Sử dụng đá cẩm thạch làm mặt bàn bếp

Khi nói đến việc trang trí nội thất cho ngôi nhà của bạn, một trong những nơi tốt nhất mà bạn có thể tăng giá trị với cẩm thạch là trong nhà bếp. Mặt bàn bằng đá cẩm thạch cung cấp một bề mặt bền có khả năng chịu nhiệt, không giống như các loại đá tự nhiên khác. Điều tuyệt vời nhất là vật liệu này có thể phù hợp với cả những căn bếp theo phong cách hiện đại và cổ điển. Điều này làm cho nó hoàn hảo để nâng cấp mà không cần phải thay đổi các tính năng còn lại của nhà bếp.

su-dung-da-cam-thach-trang-tri-mat-ban-nha-bep.jpg

Đá cẩm thạch dùng trong phòng tắm

Nếu bạn thực sự muốn mang lại cho phòng tắm của mình một cái nhìn độc đáo, thì hãy cân nhắc thêm việc lát gạch từ sàn đến trần nhà. Đá cẩm thạch cung cấp một cái nhìn sạch sẽ và sáng màu, nó cung cấp một sự bảo vệ liền mạch đồng thời mang lại vẻ ngoài cao cấp. Bạn thậm chí có thể lựa chọn lắp đặt gạch cẩm thạch bên trong vòi hoa sen để tạo ra một trang trí thống nhất trong toàn bộ phòng tắm của bạn.

trang-tri-phong-tam-voi-da-cam-thach.jpg

Trang trí lối đi

Các lối vào nhà của bạn vẫn là một khu vực cần được chú ý. Chúng là nơi đầu tiên mà mọi người nhìn thấy khi đến nhà của bạn và họ sẽ phải ngạc nhiên. Sàn  cẩm thạch có thể giúp mang lại một lối vào duyên dáng cho bất kỳ ai đến thăm nhà bạn. Chúng cũng là một lựa chọn khả thi để chọn một vật liệu có thể chịu được tác động lực lớn.

trang-tri-loi-vao-voi-da-cam-thach.jpg

Lò sưởi bao quanh

Nếu bạn thực sự muốn đi xa hơn nữa và tích hợp cẩm thạch vào thiết kế của ngôi nhà của mình, hãy xem xét thêm nó vào xung quanh lò sưởi của bạn . Điều này sẽ cung cấp một cái nhìn vượt thời gian sẽ mang lại một tuyên bố đẹp cho ngôi nhà của bạn. Đá cẩm thạch phù hợp với vẻ ngoài cổ điển hoặc phong cách hiện đại. Nếu bạn muốn đưa các tính năng thiết kế phức tạp hơn vào lò sưởi của mình, bạn có thể. Hoặc, bạn có thể chọn một cái nhìn đơn giản, bóng bẩy và sạch sẽ.

lo-suoi-bao-quanh-da-cam-thach.jpg

Thêm đá cẩm thạch vào nhà của bạn là một lựa chọn tuyệt vời cho cả ý tưởng và độ bền. Loại đá tự nhiên này có thể chịu được mọi điều kiện khắc nghiệt nhất và mang đến vẻ ngoài độc đáo, chất lượng cao mà các loại đá khác không thể có được. Nếu bạn thực sự muốn lắp đặt đá cẩm thạch trong nhà của mình thì bài viết này đã phần nào giúp bạn lên ý tưởng trang trí cẩm thạch trong ngôi nhà rồi.