Cách tìm màu sơn phù hợp với ngôi nhà của bạn

Quyết định màu sơn tường của bạn là một việc khó khăn. Màu sắc mà người ở quầy sơn có thể chọn có thể không đẹp với phong cách trang trí của bạn. Ngoài ra, nếu bạn chọn một màu quá tối hoặc quá nhạt, nó có thể không hòa hợp tốt với không gian của bạn.

Vì vậy, làm thế nào để bạn chọn màu sắc phù hợp cho trong hoặc ngoài nhà của bạn?

Cách chọn màu sơn tường nhà

Nhìn vào mẫu thiết kế nội thất

Một trong những cách tốt nhất để tìm màu sơn tường hoàn hảo cho bên trong hoặc bên ngoài ngôi nhà của bạn là thông qua các mẫu. Có rất nhiều trang web và tạp chí dành riêng cho thiết kế nội thất. Bạn muốn tìm một cái gì đó mà bạn yêu thích và sao chép những cái nhìn đó cho không gian của bạn.

Bây giờ, hãy nhớ rằng, đồ nội thất và thẩm mỹ của ngôi nhà cũng ảnh hưởng đến mức độ hoạt động của nó, nhưng bạn có thể học được nhiều điều bằng cách xem qua thiết kế của người khác.

tham-khao-mau-thiet-ke-noi-that-co-san.jpg

Thu thập bảng màu sơn tường

Các mảnh sơn hoặc mẫu thử là một cách tuyệt vời để bạn so sánh màu sắc trong nội thất của mình. Nó cho bạn một cái nhìn tổng quát về mọi thứ và xem nó sẽ hoạt động như thế nào. Bây giờ, hãy nhớ rằng những con bảng mẫu thử màu sơn này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng nhỏ về hình thức của nó.

thu-thap-bang-ma-mau-son.jpg

Chọn 3-5 mẫu để thử

Bây giờ bạn đã thu hẹp các lựa chọn sơn của mình, đã đến lúc để xem những màu này trông như thế nào trên tường hoặc bề mặt nhà của bạn. Chỉ vì một màu sắc trông tuyệt vời trên cửa trước của người khác không có nghĩa là nó sẽ trông tuyệt vời trên cửa của bạn.

Hãy thử một bản mẫu của tất cả năm màu này và xem bạn thích màu nào nhất. Việc sơn lại một vị trí thử nghiệm có thể giúp bạn tiết kiệm hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng nghìn đô la cho chi phí sơn lại một thứ gì đó.

mau-son-tuong-thu-nghiem.jpg

Thuê các chuyên gia thiết kế nội thất

Vẽ tranh có vẻ như là một công việc dễ dàng, nhưng đó là thứ tốt nhất nên dành cho các chuyên gia. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đang sơn bên ngoài ngôi nhà của mình, nơi cần có giàn giáo.

Một nhà thầu thiết kế nội thất có tất cả các công cụ và thủ thuật. Họ có thể hoàn thành công việc trong một khoảng thời gian ngắn và đảm bảo rằng nó được thực hiện chính xác. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn ra màu phù hợp.

thue-chuyen-gia-thiet-ke-noi-that.jpg

Bằng cách làm theo các bước đơn giản sau, bạn có thể sơn bên trong hoặc bên ngoài ngôi nhà của bạn với màu sơn tường phù hợp và hoàn thành công việc! Bạn muốn có một màu sắc rực rỡ, đẹp mắt và làm cho ngôi nhà hoặc không gian của bạn trông hấp dẫn.