4 cách kết hợp tủ bếp với mặt bàn nhà bếp vượt thời gian

Một nhà bếp trường tồn với thời gian khi các tính năng trong nhà bếp được chế tạo tốt mà không cần phải thay đổi trong một thời gian dài. Việc chọn kết hợp màu sắc tốt nhất giữa tủ bếp và mặt bàn đảo nhà bếp cũng là bước quan trọng để có thể đạt được vẻ ngoài vượt thời gian trong nhà bếp.

Dưới đây là 4 cách kết hợp giữa tủ bếp và mặt bàn cho một nhà bếp vượt thời gian.

Tủ bếp màu xám nhạt với mặt bàn màu trắng hoặc đen

Tủ bếp màu xám nhạt sẽ làm cho nhà bếp của bạn có một cảm giác trung tính. Màu xám phù hợp nhất với mặt bàn bếp màu trắng hoặc đen. Sự kết hợp này mang lại cho bạn một cảm giác vừa truyền thống vừa hiện đại tùy thuộc vào từng lớp hoàn thiện. Đối với mặt bàn màu trắng, hãy xem xét sử dụng đá cẩm thạch hoặc thạch anh, nhưng đối với mặt bàn màu đen, đá granit hoạt động tốt nhất.

tu-bep-mau-nhat-voi-ban-mau-xam.jpg

Tủ bếp gỗ sẫm màu với mặt bàn đá cẩm thạch

Một nhà bếp tối là một lựa chọn cổ điển. Kết hợp tủ gỗ tối màu và mặt bàn màu nâu làm cho căn bếp của bạn trở nên tối hơn. Gỗ tự nhiên với những đường vân ngang dọc thớ tôn thêm vẻ tự nhiên, vượt thời gian cho căn bếp của bạn. Gia chủ cũng có thể tận hưởng một nhà bếp vượt thời gian nếu họ chọn lắp đặt mặt bàn thạch anh trong khu vực bếp. Điều tốt nhất khi có mặt bàn thạch anh là chúng rất bền.

tu-bep-go-sam-mau-voi-mat-ban-da-cam-thach.jpg

Tủ gỗ nhẹ với mặt bàn màu đen

Tủ bếp gỗ sáng màu có thể được lắp đặt trong những ngôi nhà có nhiều ánh sáng tự nhiên. Một chiếc tủ gỗ sáng màu sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn vẻ mộc mạc. Tuy nhiên, nếu bạn chọn sử dụng màu đen cho mặt bàn bếp của mình, hãy đảm bảo kết hợp các hạt nhỏ có màu trắng hoặc vàng để tạo cho nó vẻ ngoài lấp lánh. Ngoài ra, trong trường hợp bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn thiết kế nội thất phong cách cho tủ của mình, bạn có thể chọn tủ kiểu shaker, đây là lựa chọn phổ biến nhất cho những gia chủ có gu cổ điển pha chút hiện đại.

tu-go-mdf-voi-mat-ban.jpg

Tủ màu xanh đậm với mặt bàn màu xám

Đối với những ngôi nhà thiết kế nội thất phòng bếp không nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên có thể cân nhắc lắp đặt tủ màu xanh đậm với mặt bàn bếp màu xám. Gia chủ cũng có thể ghép khu vực bếp của mình bằng gạch trắng để bắt mắt hơn. Đối với mặt bàn, tùy chọn có khả năng nhất để lựa chọn là thạch anh, đá granit và đá cẩm thạch, tất cả sẽ cung cấp một số mặt bàn màu xám nhạt.

tu-bep-mau-xanh-dam-voi-mat-ban-mau-xam.jpg

Trên đây là một vài gợi ý về tủ và mặt bàn, tuy nhiên, có hàng chục nghìn mẫu tủ và bàn bếp kết hợp để bạn lựa chọn trên mạng. Hãy chắc chắn rằng bạn thực hiện nghiên cứu tốt để có được một sự kết hợp hài lòng sẽ phù hợp với ngôi nhà của bạn.