Cách chăm sóc tốt nhất hệ thống đèn chiếu sáng và quạt

Là chủ nhà thì việc bảo trì, vệ sinh đèn chiếu sáng trên cao là cần thiết. Khi nói đến hệ thống chiếu sáng trong nội thất thì bạn không thể bỏ qua các cách bảo trì này. Dưới đây là một số mẹo hữu ích bạn nên làm theo để xử lý nhu cầu của quạt và chiếu sáng trên cao trong trang trí nội thất nhà của bạn.

Mẹo vệ sinh đèn và quạt trong nhà

Chuẩn bị sẵn thiết bị phù hợp

Trước khi thực sự có thể duy trì hệ thống chiếu sáng và quạt quá nhiệt một cách thích hợp, bạn cần phải có thiết bị phù hợp. Thiết bị này bao gồm quần áo mềm, dụng cụ lau kính, bể bơi mở rộng hoặc thang và máy hút bụi. Việc bảo trì hệ thống chiếu sáng và quạt sẽ dễ dàng hơn nhiều khi bạn có sẵn những thứ cần thiết và bạn không phải tìm kiếm xung quanh hoặc đến cửa hàng để mua vật liệu phù hợp.

ve-sinh-den-va-quat-trong-nha.jpg

Tắt thiết bị điện khi muốn vệ sinh

Bạn không bao giờ muốn vệ sinh đèn và quạt trong nhà khi chúng đang bật. Hành động này có thể gây bỏng hoặc vô tình gây điện giật. Tắt nguồn và sử dụng nguồn chiếu sáng khác, nếu bạn cần trong khi dọn dẹp. Tốt nhất bạn nên lấy tấm che khác của quạt trần và đèn trong nhà màu trắng của bạn trước. Ngâm những tấm bìa này trong nước ấm với xà phòng nhẹ. Sử dụng vải mềm và nước lau kính của bạn để làm sạch các đồ đạc và bóng đèn hiện có.

ve-sinh-canh-quat.jpg

Thay thế bóng đèn quá bẩn

Sau nhiều lần vệ sinh, bạn có thể thấy bóng đèn vẫn bẩn bất kể bạn lau bằng vải mềm đến mức nào. Trong tình huống này, tốt nhất bạn chỉ cần thay bóng đèn mới. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn nhận được nhiều ánh sáng từ các thiết bị của bạn nhất có thể. Treo đèn cũ như một vật dự phòng phòng khi đèn mới thổi vào bạn.

thay-the-bong-den-qua-ban.jpg

Bạn dựa vào hệ thống chiếu sáng trên cao và quạt trần trong nhà để cảm thấy thoải mái và xem mình đang làm gì trong suốt cả ngày. Cũng giống như các đồ đạc khác trong nhà của bạn, chúng cần được bảo dưỡng và làm sạch thường xuyên. Bằng cách làm theo 3 mẹo ở trên mà SuKaHome chia sẻ, bạn sẽ dễ dàng bảo trì đèn chiếu sáng và quạt trên đầu của mình một cách dễ dàng.