5 cách cải tạo phòng tắm tiết kiệm và đúng nhu cầu

Việc cải tạo phòng tắm được thực hiện khi gia chủ muốn đăng bán nhà hoặc sửa lại công trình phụ để sinh hoạt thuận tiện hơn. Và tất nhiên là sẽ phải mất một khoản chi phí khá cao để cải tạo phòng tắm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Một số người lại cho rằng việc tu sửa nhà tắm tốn kém và lãng phí tiền bạc. Điều này là không đúng, vì việc tu sửa nhà cửa khi xuống cấp là điều cần thiết, điều bạn cần làm là cải tạo thân thiện và phù hợp với túi tiền của mình.

Dưới đây là một số cải tạo phòng tắm đáng giá tiền

Cải tạo phòng tắm hiện đại

Việc cải tạo phòng tắm để mua bán thì chỉ cần sơn lại và hoán đổi phần cứng. Vẻ ngoài tươi mới và mới mẻ sẽ gây ấn tượng với người mua.

tu-sua-phong-tam-hien-dai-anh-1.jpg

Tu sửa phòng tắm cao cấp

Trong khi bạn muốn bán nhà hoặc sửa sang lại ngôi nhà của mình, thì phòng tắm là điều cần thiết. Nhiều người cố gắng nâng cấp lên một mô hình sang trọng, nhưng chỉ cần đánh bóng lại cái cũ và thay thế lại nội thất cũng đủ rồi.

tu-sua-phong-tam-cao-cap.jpg

Quy trình tu sửa phòng tắm

Cải tạo nhà tắm đòi hỏi một mức độ suy nghĩ cao trước khi đưa các thiết kế đã chọn vào thực hiện. Một số điểm cần thiết để xem xét ở đây là, luôn luôn chọn một thiết kế hiện đại được trang bị tốt đa năng trong trường hợp phòng tắm. Nên loại bỏ các yếu tố không cần thiết như tủ lớn và bồn tắm, vì chúng không chỉ tiêu tốn nhiều diện tích mà còn làm tăng chi phí cải tạo của bạn. Các vật liệu được sử dụng trong quá trình cải tạo phòng tắm cũng cần được giám sát, mặc dù điều quan trọng là phải sử dụng gỗ, đá cẩm thạch, gạch lát và màu sắc chất lượng tốt, chúng không nhất thiết phải quá đắt tiền hoặc nhập khẩu. Các sản phẩm được sản xuất trong nước cũng có thể mang lại hiệu quả tốt nhất cho phòng tắm của bạn nếu được thiết kế cẩn thận.

quy-trinh-cai-tao-phong-tam-tieu-chuan.jpg

Nghiên cứu xu hướng thị trường

Trong khi ngân sách tiết kiệm, điều cần thiết là bạn phải tự tìm hiểu xu hướng mới nhất và giá trị thị trường của các đối tượng bao gồm cả giá chung của tất cả các loại cải tạo phòng tắm. Bằng cách này, bạn có thể chọn đúng gạch và các phụ kiện khác cho việc cải tạo phòng tắm của mình, điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều ngân sách của bạn. Hiểu được những điều này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tu sửa, vì bạn sẽ có thể tự đánh giá và người khác sẽ không thể đánh lừa bạn.

Thuê thiết kế hoặc kiến ​​trúc sư giỏi

Đây là một trong những khoản đầu tư tích cực mà bạn sẽ thực hiện khi tu sửa phòng tắm của mình. Điều này có vẻ tốn kém và lãng phí tiền bạc, nhưng đây là một trong những phương pháp tốt nhất sẽ mang lại kết quả thân thiện với ngân sách thành công. Một nhà thiết kế nội thất phòng tắm chuyên nghiệp hoặc một kiến ​​trúc sư có khả năng cung cấp cho bạn một kế hoạch thiết kế thực tế về việc cải tạo phòng tắm của bạn sẽ không chỉ đẹp mà còn chắc chắn trong phạm vi ngân sách của bạn. Bên cạnh đó, thuê một chuyên gia không chỉ tiết kiệm tiền bạc và thời gian của bạn mà còn tránh cho bạn những sai sót đắt giá sau này.