Những cách cải tạo nhà của bạn mang lại lợi nhuận hơn khi bán

Khi lên kế hoạch cải tạo nhà của bạn, bạn nên nghĩ đến giá trị của ngôi nhà khi bạn có ý định bán trong tương lai. Cải tạo nhà là công việc rất tốt nếu bạn muốn thêm không gian thoải mái và đầy đủ chức năng hơn.

Thiết kế sơ đồ phòng mở khi cải tạo nhà

Bạn có thể cảm thấy chật chội nếu bạn phân chia không gian nhà ở thành nhiều phòng. Hãy thiết kế sơ đồ phòng theo ý tưởng mở tiện lợi cho việc tu sửa và tận dụng được nhiều không gian. Ví dụ: phòng ăn và phòng khách có thể thiết kế mở để cải tạo khu sinh hoạt rộng rãi hơn.

thiet-ke-noi-that-khong-gian-mo.jpg

Thêm một nhà vệ sinh cho khách

Ngôi nhà bạn có nhiều tầng, hoặc rộng lớn và bạn đã có không gian phòng tắm cho từng nhiều phòng. Việc bạn cần xem xét là tạo một nhà vệ sinh dành cho khách, khi có khách ghé thăm hoặc ngủ ở lại sẽ rất hữu ích.

xay-dung-them-nha-ve-sinh-cho-khach-trong-nha-o.jpg

Cải tạo lại tầng hầm hoặc tầng áp mái

Để tăng diện tích cho không gian nhà ở, hãy cải tạo lại tầng áp mái hoặc tầng hầm làm phòng ngủ phụ, văn phòng tại nhà hoặc khu vực giải trí cho trò chơi điện tử hoặc học tập. Thêm một căn phòng cho những mục đích như thế này sẽ khiến nhiều người thích thú, đặc biệt là những người có gia đình. Đảm bảo rằng các tiện ích hiện tại của bạn sẽ đủ để cải tạo các khu vực như thế này để tránh phải lắp đặt thêm hệ thống HVAC, điện hoặc hệ thống ống nước. Loại bỏ bất kỳ nấm mốc nào và sửa chữa các khu vực bị mòn hoặc hư hỏng trước khi lắp đặt vách thạch cao mới và thêm sàn.

tan-dung-tang-gac-mai-de-tang-dien-tich-su-dung.jpg

Mở rộng không gian ngoài trời

Một phần mở rộng ngoài trời cho ngôi nhà của bạn có thể mở rộng làm khu vực sinh hoạt vừa để vui chơi, vừa để tiếp khách. Nếu chi phí là một yếu tố, hãy sử dụng một thiết kế đơn giản để có thể mở rộng sau này. Dành thời gian ở ngoài trời là điều thú vị đối với nhiều người và hiên nhà hoặc sân trong có thể trở thành điểm nổi bật chính cho ngôi nhà của bạn.

cai-tao-mai-hien-hoac-san-ngoai-troi-lam-khong-gian-vui-choi-tiep-khach.jpg

Cải tạo ngôi nhà của bạn để thêm các tính năng mà bạn có thể sử dụng ngay bây giờ. Nhưng cũng thực hiện một số cải tiến có thể giúp thu hút những người mua nhà trong tương lai. Liên hệ đội ngũ thiết kế thi công nội thất uy tín để được hỗ trợ tốt nhất.