5 cách cải tạo ngôi nhà cũ trở nên hiện đại hơn

Cho dù bạn muốn làm cho ngôi nhà mới xây gần đây của mình trở lại tươi mới hay để sửa đổi ngôi nhà cũ của bạn, những mẹo này sẽ làm nên điều kỳ diệu. Thông qua việc thay đổi ánh sáng, hoàn thiện và các vật dụng trang trí khác, bạn có thể cải tạo ngôi nhà cũ hiện đại sang trọng cho ngôi nhà của mình.

5 cách cải tạo ngôi nhà cũ

1/ Làm sạch hoặc thay thế các tấm thảm cũ

Những tấm thảm cũ, sờn rách không chỉ xù xì mà còn làm giảm chất lượng của không khí. Nếu ngôi nhà của bạn được trải thảm hãy thay những tấm thảm bằng những tấm thảm mới quyến rũ. Nếu chúng vẫn còn mới nhưng trông lộn xộn, hãy cân nhắc việc nhờ các chuyên gia làm sạch chúng, để cải tạo ngôi nhà cũ trở nên hiện đại hơn.

thay-the-nhung-tam-tham-trai-san-cu.jpg

2/ Tân trang phòng khách

Đây là nơi bạn nên làm tất cả các điều kỳ diệu. Sơn tường màu xám, kem, nâu vàng hoặc màu sáng để tạo cảm giác rộng rãi cho căn phòng. Ngoài ra, thêm đường viền trắng xung quanh cửa sổ và cửa ra vào để có một cái nhìn sôi động và quyến rũ. Cân nhắc việc làm cho trần nhà của bạn trở nên quyến rũ bằng cách sơn một lớp sơn trắng mới. Loại bỏ sàn cũ, lỗi thời và thay thế bằng sàn gỗ cứng hoặc bằng một tấm thảm len mới. Để có cái nhìn trang nhã hơn, hãy cân nhắc kết hợp màu sắc của thảm với màu của tường.

cai-tao-ngoi-nha-cu-tan-trang-phong-khach.jpg

Ngoài ra, hãy bổ sung thêm hệ thống chiếu sáng mới và treo một đèn chiếu sáng được xoa dầu trên trần nhà cao để hoàn thiện vẻ ngoài được cập nhật một cách tinh tế.

3/ Cập nhật ổ cắm và công tắc đèn

Thay thế công tắc đèn và ổ cắm bằng một công tắc gắn kết mới sẽ tạo thêm sự khác biệt đáng kể trong phong cách trang trí của bạn. Thuê thợ điện có kinh nghiệm để thay đổi bộ điều nhiệt, chuông báo bị ố vàng và thiết bị phát hiện khói sang hình dạng mới được cập nhật.

thay-the-nhung-cong-tac-den-cu.jpg

4/ Cập nhật Quạt trần

Thay đổi hoặc thêm quạt trần sẽ giúp bạn tạo ra một cái nhìn quyến rũ cho phòng khách của mình. Hãy xem xét một chiếc quạt tùy chỉnh cho phép bạn chọn đèn ưa thích và một chiếc hoàn toàn phù hợp với không gian của bạn. Bên cạnh đó, quạt tốt nhất nên có chất lượng cao, tiết kiệm điện để tiết kiệm tiền điện.

thay-the-quat-tran.jpg

5/ Nâng cấp phòng tắm

Cập nhật phòng tắm của bạn để cung cấp cho ngôi nhà của bạn một sức hấp dẫn mới. Sơn tường với màu sáng trung tính để tạo cảm giác đồ sộ. Thêm một mặt bàn đá granit mới và gương phòng tắm lớn kết hợp với bàn trang điểm để có một diện mạo hoàn hảo. Mua một nhà vệ sinh mới và thêm một bồn rửa bằng tàu để trang trí trông gọn gàng.

nang-cap-phong-tam.jpg

Đây là một số lời khuyên bạn nên xem xét khi cải tạo ngôi nhà cũ của bạn một cái nhìn mới hiện đại.