Các loại thiết bị chiếu sáng sử dụng trong nhà thêm phần sang trọng

Các thiết bị chiếu sáng được sử dụng trong các ngôi nhà ngày nay không chỉ giúp cung cấp thêm nguồn sáng mà còn giúp tạo nên những bố cục thiết kế nhà thêm phần sang trọng. Đồ nội thất được tôn lên vẻ đẹp và mở rộng phong cách của ngôi nhà.

Có rất nhiều loại đồ đạc để nâng cấp nội thất ngôi nhà của bạn. Một số tùy chọn phổ biến nhất được SuKaHome gợi ý thông qua bài viết dưới đây.

Thiết bị chiếu sáng đèn treo tường

Đèn treo tường là một sự lựa chọn tuyệt vời để làm điểm nhấn ánh sáng cho bất kỳ khu vực nào, đặc biệt là tạo ánh sáng cho không gian và hành lang lớn.

thiet-bi-chieu-sang-den-treo-tuong.jpg

Mặc dù sử dụng đèn treo tường sẽ giúp tạo ra ánh sáng lớn, nhưng các tính năng chính là trang trí thì đèn treo tường được bổ sung để giúp căn phòng trở nên tuyệt vời.

Đèn chùm

Đèn chùm luôn là một lựa chọn mạnh mẽ để thêm phần tinh tế đáng kể cho căn phòng. Chúng có thể có kích thước từ nhỏ đến rất lớn và cung cấp các tùy chọn thiết kế hầu như vô hạn. Thông thường, đèn chùm tạo ra ánh sáng xung quanh, làm cho chúng không chỉ đẹp mà còn có chức năng chiếu sáng. Đèn chùm là một lựa chọn tuyệt vời trên bàn ăn, cũng như trong trang trí nội thất tiền sảnh, phòng khách và phòng ngủ.

den-chum-duong-su-dung-thong-dung-tai-tien-sanh-phong-khach.jpg

Đèn chiếu sáng mặt dây chuyền

Ánh sáng mặt dây chuyền mang đến một căn phòng có phong cách được đo lường hơn. Thông thường, ánh sáng mặt dây chuyền được sử dụng trong nhà bếp, trên bàn đảo hoặc bồn rửa, nhưng nó cũng có thể được sử dụng trên bàn ăn trong trang trí phòng ăn. Bạn cũng có thể sử dụng các kiểu chiếu sáng mặt dây chuyền và đèn chùm trong cùng một không gian, chẳng hạn như không gian mở cho nhà bếp và phòng ăn có đèn chùm trên bàn và đèn chùm trên khu vực bồn rửa.

den-chieu-sang-mat-day-chuyen-trong-trang-tri-phong-bep.jpg

Hệ thống chiếu sáng âm tường

Hệ thống chiếu sáng âm tường là một lựa chọn tuyệt vời khác cho ánh sáng xung quanh mang lại cái nhìn sạch sẽ, vì không có gì treo bên dưới đường trần. Đèn âm trần thường được sử dụng nhiều nhất trong phòng khách và phòng ngủ.

den-chieu-sang-am-tuong.jpg

Hãy xem Các loại đèn thả trần dùng trong gia đình phù hợp với từng căn phòng để biết một số ý tưởng tuyệt vời về các tùy chọn chiếu sáng thực sự tạo nên sự sang trọng trong thiết kế nhà ở.

Bằng cách tìm kiếm các tùy chọn để chiếu sáng không gian của mình, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các thiết bị chiếu sáng đáp ứng cả nhu cầu chiếu sáng và thiết kế nội thất chung cư, nhà phố.