6 yếu tố cần xem xét khi lập kế hoạch thiết kế nội thất văn phòng

Nếu bạn đang có kế hoạch thành lập văn phòng mới thì bạn có thể tham khảo những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng dưới đây. Những kiến trúc sư của SuKaHome có kinh nghiệm và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những phương án thiết kế.

Ngoài ra, các chuyên gia tư vấn nội thất văn phòng cam kết hoàn thành công việc đúng tiến độ và chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

Các yếu tố chủ đạo cần biết khi thiết kế nội thất văn phòng

1/ Thiết kế tầng văn phòng

Thiết kế văn phòng hoàn toàn phụ thuộc vào không gian thực tế của văn phòng mà bạn có thể cải tạo, hoặc thiết kế toàn bộ. Đây chính là lúc bạn cần đến dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp.

Nhà thiết kế nội thất sẽ đo diện tích tổng thể và phân chia từng khu vực cụ thể tối đa hóa công năng sử dụng.

2/ Thiết kế ánh sáng văn phòng

Thiết kế ánh sáng đóng một vai trò quan trọng trong thiết kế thi công nội thất văn phòng. Dù bạn chọn kiểu thiết kế nào thì cũng hãy đảm bảo rằng hệ thống chiếu sáng được thiết kế phù hợp tại văn phòng.

  • Ánh sáng xác định không khí của một văn phòng. Vì vậy, hãy chọn nó một cách cẩn thận.
  • Ánh sáng thích hợp có thể đưa nhân viên của bạn vào vùng thoải mái để làm việc.
  • Lựa chọn ánh sáng tùy thuộc vào thiết kế nội thất văn phòng khác để có thể tránh căng thẳng cho mắt.
  • Sử dụng bóng đèn tiết kiệm năng lượng cũng được khuyến khích.
  • Sử dụng các nguồn chiếu sáng tiết kiệm có thể có lợi cho bạn.

thiet-ke-he-thong-chieu-sang-van-phong.jpg

Hãy tìm công ty thiết kế nội thất và thi công văn phòng chuyên nghiệp có thể cung cấp cho bạn hệ thống chiếu sáng hiệu quả về chi phí.

3/ Màu sắc tường văn phòng

Màu sắc tường là một phần thiết yếu của thiết kế văn phòng. Chọn màu có thể tăng thêm độ sáng cho căn phòng.

Một số màu sắc bạn có thể lựa chọn cho tường văn phòng là xanh lam nhạt, xanh lá cây nhẹ nhàng, màu be, … Đây là những màu sắc rất tinh tế và có thể tạo ra không khí làm việc tốt. Tận dụng các tác phẩm nghệ thuật táo bạo hoặc các bức ảnh để làm nổi bật vẻ ngoài của bức tường.

mau-son-tuong-the-hien-nhan-dien-thuong-hieu-cong-ty.jpg

4/ Chọn thảm trang trí văn phòng phù hợp

Đối với văn phòng thương mại thảm có kết cấu sâu sắc có thể cho cái nhìn đẹp. Trong khi chọn thảm, hãy để ý những sắc thái nhẹ nhàng. Nên chọn thảm một màu cho toàn bộ văn phòng để tạo vẻ ổn định.

Hãy tìm nhà cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng có thể giúp bạn trong quá trình lựa chọn. Chọn thảm phù hợp với màu tường và đồ nội thất.

chon-tham-phu-hop-voi-thiet-ke-van-phong.jpg

5/ Chọn bàn làm việc phù hợp

Lựa chọn bàn làm việc nên dựa trên nhu cầu của nhân viên của bạn. Để đáp ứng các yêu cầu cụ thể, bạn cũng có thể tùy chỉnh chiều cao của ghế và bàn. Chọn ghế và bàn có thể mang lại vẻ chuyên nghiệp cho văn phòng của bạn. Chọn ghế làm việc để nâng cao diện mạo tổng thể của căn phòng.

chon-mau-ban-lam-viec-phu-hop.jpg

6/ Lựa chọn đồ nội thất tiện dụng

Lựa chọn nội thất tiện dụng là điều cần thiết. Để thấy rằng khu vực tiếp khách trong văn phòng cách xa không gian làm việc. Trong khu vực tiếp khách, bạn có thể đặt bàn làm việc, ghế sofa, bàn ghế, vv Tạo trạm làm việc cần thiết cho công việc máy tính và sắp xếp các công cụ chính.

Sau khi đọc blog này, bạn sẽ nhận được tất cả các chi tiết cần thiết về thiết kế nội thất văn phòng, giúp bạn trong việc thiết kế văn phòng mới. Nếu bạn vẫn muốn biết thêm thì hãy truy cập liên kết này, bạn sẽ có thêm ý tưởng.