4 mẹo làm đẹp ngoại thất ngôi nhà đơn giản

Hầu hết các chủ nhà thích cảm thấy an toàn khi biết rằng nơi ở của họ có một chút hấp dẫn. Cho dù ngôi nhà của bạn là mới hay đã sẵn sàng để cập nhật, có một số cách bạn có thể thêm vào, bạn có thể làm đẹp nó mà không cần làm bất cứ điều gì quá phức tạp. Thay đổi làm đẹp ngoại thất của ngôi nhà của bạn cũng có thể là một cơ hội tốt để thêm phong cách riêng của bạn.

Cách trang trí làm đẹp ngoại thất ngôi nhà

1/ Sửa chữa ngoại thất hiên nhà

Điều đầu tiên ai đó sẽ nhìn thấy ngôi nhà của bạn là mái hiên trước. Trong khi nhiều người để khu vực này trơn tru và thậm chí bẩn thỉu, bạn có thể dễ dàng cải thiện không gian ngoại thất nhà bằng cách quét dọn thường xuyên và một số đồ trang trí cơ bản như giỏ hoa, băng ghế gỗ, hoặc thậm chí xích đu ở hiên nhà. Điều này sẽ làm cho hiên trước của bạn trở thành một nơi hấp dẫn hơn nhiều để dừng lại và trò chuyện với khách, cũng như tăng sức hấp dẫn cho ngôi nhà của bạn và do đó giá trị bán lại nhà của bạn.

sua-chua-mai-hien-ngoai-that-nha.jpg

2/ Sửa chữa máng xối

Máng xối là một phần cần thiết cho ngoại thất ngôi nhà của bạn. Chúng chuyển hướng mưa để bảo vệ nền nhà của bạn và giữ cho mái nhà không hình thành các vũng nước gây hư hại. Mặc dù các máng xối truyền thống có thể bị tắc, nhưng các hệ thống máng xối liền mạch có thể chống lại các mảnh vỡ chất đống bên trong chúng tốt hơn. Nhiều công ty làm việc với các máng xối liền mạch vừa hấp dẫn về mặt thẩm mỹ vừa có chức năng. Hệ thống máng xối liền mạch được làm từ đồng sạch hoặc nhựa vinyl cũng đẹp ở sự đơn giản của chúng, đặc biệt là khi kết hợp với các thanh đỡ trang trí.

sua-chua-mang-xoi.jpg

3/ Trang trí cửa sổ của ngôi nhà

Bạn có thể thêm vẻ đẹp cho bên ngoài ngôi nhà của bạn chỉ trong một ngày với ô cửa sổ. Những chiếc hộp này thường chứa đất trồng hoa và điều đó có nghĩa là bạn có nhiều sự lựa chọn theo ý của mình. Bạn có thể chọn một loạt các màu sắc yêu thích của mình để hiển thị theo cách thể hiện sở thích của bạn hoặc phù hợp với bảng màu của ngoại thất. Mặc dù hộp gỗ sơn là phổ biến, bạn cũng có thể thử đồng hoặc sắt để có cái nhìn truyền thống sẽ phù hợp với hầu hết các ngoại thất trong nhà.

trang-tri-khung-cua-so.jpg

4/ Trang bị Hộp thư của bạn

Hộp thư bạn sử dụng có thể là một cách hay để thêm một số phong cách trực quan cho ngôi nhà của bạn và đồng thời thể hiện cá tính của bạn. Nếu bạn có một hộp treo ngay trong nhà, hãy đảm bảo rằng nó phù hợp với các đồ trang trí của tòa nhà. Tuy nhiên, các hộp thư gần lề đường có thể được thay thế bằng các chất thay thế được phủ bằng xi măng và gạch không chỉ đẹp hơn về mặt thẩm mỹ mà còn bảo vệ chống lại những chiếc xe hơi lao vào lề đường thường có thể đánh sập hộp thư của bạn.

trang-tri-hop-thu-gia-dinh.jpg

Cho dù bạn đang bán nhà của mình hay cập nhật nó để bạn tự thưởng thức, thì hình thức bên ngoài vẫn rất quan trọng. Bên ngoài của một ngôi nhà mang lại ấn tượng đầu tiên cho bất kỳ người qua đường hoặc du khách nào. Chỉ cần sử dụng một vài trong số các bản sửa lỗi này có thể cải thiện diện mạo nơi ở của bạn mà không phải phá vỡ ngân hàng. Quy mô kế hoạch ngoại thất ngôi nhà của bạn theo ngân sách của bạn và sáng tạo với phong cách trang trí của bạn.